รีเซต

โทนี่ สวมบทผู้ชายอบอุ่นขอนอนเฝ้าไข้ ยิปโซ ใน Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่ไว้ใจ

โทนี่ สวมบทผู้ชายอบอุ่นขอนอนเฝ้าไข้ ยิปโซ  ใน Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่ไว้ใจ
22 ธันวาคม 2558 ( 20:29 )
2.8K


            เดินทางมาถึงบทสรุปความรักสุดท้ายของซีซั่น 6 ใน “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด” ตอน “ผิดที่ไว้ใจ” ช่อง GMM 25 ซึ่งไม่รู้ว่าการห่างกันเป็นเวลา 3 เดือน ของต้า (โทนี่) และเอิ้น (ยิปโซ) จะทำให้ทั้งคู่นึกถึงอดีตอันหวานชื่น จนหวนกลับมารักกันเหมือนเดิมหรือไม่? ต้องไปดู…


            เป็นฉากในอดีตเมื่อเอิ้น (ยิปโซ) นอนซมเพราะไม่สบายต้า (โทนี่) เป็นห่วงเอิ้นมาก จึงเอาโจ๊กมาป้อนให้เอิ้น พร้อมกับเช็ดตัวให้เอิ้น


             ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่คอนโดหรูแห่งหนึ่ง พร้อมสั่งทีมงานเตรียมอุปกรณ์เข้าฉากให้พร้อม ก่อนจะเรียกโทนี่และยิปโซมาซ้อมคิว ถึงแม้จะกำกับซีนดราม่าในเรื่องมาค่อนข้างเยอะ แต่พอถึงซีนโรแมนติกเบาๆ ผู้กำกับก็บรีฟอารมณ์ให้โทนี่สุดพลัง ให้แสดงอาการห่วงใยแฟนมากเป็นพิเศษ ซึ่งโทนี่เองก็ตั้งอกตั้งใจฟังผู้กำกับบรีฟอารมณ์สุดๆ ด้านยิปโซที่ฉากนี้ไม่ต้องเหนื่อยร้องไห้ เพราะนอนเป็นคนป่วยสบายบนโซฟา เลยโดนโทนี่แซวขำๆ ว่าห้ามหลับจริง เมื่อนักแสดงพร้อมเข้าฉากก็เริ่มถ่ายจริง ยิปโซ นอนซมพิษไข้ พร้อมหน้ากากปิดจมูก ฟากโทนี่ค่อยๆ ถือโจ๊กร้อนมาเพื่อจะป้อนให้ยิปโซ แต่ยิปโซไม่ยอมทานเอามือปัดป้องไม่ให้โทนี่ดึงหน้ากากปิดจมูกออก ทำเอาโทนี่เกิดอาการหงุดหงิดจนสามารถดึงหน้ากากปิดจมูกออกสำเร็จ ก่อนจะโชว์หวานป้อนโจ๊กให้ยิปโซทานด้วยความเป็นห่วง พร้อมให้ยิปโซนอนพักผ่อน ระหว่างนั้นโทนี่ก็คว้าผ้าขนหนูมาชุบน้ำเช็ดหน้า เช็ดตัว ให้ยิปโซอย่างอบอุ่น ก่อนจะค่อยๆ ลงไปนอนเฝ้ายิปโซอยู่ข้างๆ และกุมมือยิปโซไว้แน่น ถึงตรงนี้ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพหวาน อบอุ่นของทั้งคู่ครบ ทุกมุม ก็สั่งคัทเช็คเทป เรียกได้ว่าคู่พระ-นาง โทนี่และยิปโซ เล่นฉากนี้ได้แสนอบอุ่น เทคเดียวผ่านฉลุยเลยทีเดียว


             ติดตามชมบทสรุปความรักสุดท้ายของซีซั่นนี้ได้ในละคร “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่ไว้ใจ” คืนวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่