รีเซต

พูดแล้ว! น้ำหวาน รักษ์ณภัค ยันไม่ได้ปาร์ตี้ แค่นั่งทานข้าวคุยงาน เผยจ่ายค่าปรับแล้ว

พูดแล้ว! น้ำหวาน รักษ์ณภัค ยันไม่ได้ปาร์ตี้ แค่นั่งทานข้าวคุยงาน เผยจ่ายค่าปรับแล้ว
Entertainment Report_3
6 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
334

ข่าวบันเทิงวันนี้

น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ออกมาพูดแล้วผ่านทางไอจีส่วนตัว ยืนยันไม่ได้ปาร์ตี้ เป็นการแค่นั่งทานข้าว พูดคุยงาน ไม่ได้เข้าไปในส่วนผับ เพราะปิดรีโนเวทในช่วงที่มาตรการโควิด-19 พอดี พร้อมบอกจ่ายค่าปรับเรียบร้อยแล้ว

น้ำหวาน รักษ์ณภัค ยันไม่ได้ปาร์ตี้ แค่นั่งทานข้าวคุยงาน เผยจ่ายค่าปรับแล้ว

ไม่ปล่อยให้ทุกคนสงสัยนาน หลังจากที่สาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค เพิ่งถูกดำเนินคดี ในข้อกล่าวหาว่าร่วมกันกระทำความผิดฐานร่วมกันมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่โรคอันเป็นการฝ่าฝืนข้อกำหนดที่ออกตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 อันเป็นความผิดตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ซึ่งศาลมีคำพิพากษา ปรับจำเลยทั้ง 8 คนละ 5,000 บาท จำคุก คนละ 15 วัน โทษจำคุกรอลงอาญา 1 ปี จากนั้นเป็นที่พูดถึงเป็นวงกว้าง ต่อมาเธอได้โพสต์ไอจีบอกว่า "เบาเบาหน่อยนะคะ บางเรื่องก็เกินจริงไป" 

ล่าสุดสาวน้ำหวานออกมาชี้แจงเอง ถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น เธอยอมรับว่าไปจริงกับเพื่อน ๆ แต่เป็นการไปทานข้าว คุยงานเท่านั้น ไม่ได้ไปผับแต่อย่างใด เพราะผับปิดรีโนเวทในช่วงที่ปิดตามมาตรการโควิพอดี พร้อมบอกว่าเธอได้เดินทางไปเสียค่าปรับเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้น้ำหวานจะกล่าวต่อว่า "ตามที่เป็นข่าวน้ำหวานและเพื่อนไปตามที่เป็นข่าวจริง แต่ไม่ได้ไปในส่วนที่เป็นผับเลยเพราะมีการปิด renovate และในส่วนตรงนั้นต้องปิดตามมาตรการโควิดอยู่แล้ว น้ำหวานและเพื่อนไปนั่งในห้องที่อยู่ชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องพักของรุ่นพี่เจ้าของร้าน และเป็นการนัดคุยงานนั่งกินข้าวกันปกติ (เพราะช่วงนี้นั่งทานข้าวที่ร้านไม่ได้) และไม่ได้มีการปาร์ตี้หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แล้วน้ำหวานก็ได้เสียค่าปรับตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  namwan_raknapak

  กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี