รีเซต

ยังจำกันได้มั้ย!? โอ๋ ญดา อัปเดตชีวิต ยอมรับ โควิด-19 ต้องปรับตัวเยอะมาก

ยังจำกันได้มั้ย!? โอ๋ ญดา อัปเดตชีวิต ยอมรับ โควิด-19 ต้องปรับตัวเยอะมาก
Entertainment Report_2
15 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:15 )
705

ข่าวบันเทิงวันนี้

 แม้จะหายหน้าหายตากับผลงานละครมานานสำหรับดาราสาวอย่าง "โอ๋ ญดา โชติชูตระกูล" จากการผันตัวมาเป็นผู้ประกาศข่าวและคุณแม่ของลูกสาววัย 6 ปี ล่าสุดได้อัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวว่า ตลอดปีที่ผ่านมาเชื่อว่าทุกคนคงได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ของโรค โควิด-19 ซึ่งโอ๋เองก็ถือว่าได้รับผลกระทบไม่น้อยเช่นกัน ทั้งส่วนตัวเองซึ่งต้องระวังการออกไปไหนมาไหนมากขึ้น ในช่วงแรกเรียกว่าแทบจะอยู่แต่บ้านเลยก็ว่าได้ ซึ่งปกติแล้วทุกปีจะมีเดินทางไปทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศอยู่เสมอ

 

     

ส่วนในครอบครัวก็มีอาชีพที่ได้รับผลกระทบโดยตรง เชื่อว่าทุกคนก็มีผลกระทบทั้งเรื่องของค่าใช้จ่ายและชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างมาก แต่อย่างไรตัวเองพยายามมองในแง่ดีว่าทำให้เราได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น สำหรับเรื่องงานเบื้องหน้าโอ๋ยังถือว่าโชคดีที่ยังทำงานประจำอยู่ รวมถึงอ่านข่าวที่ทางช่องและผู้ใหญ่ก็ให้ความเมตตาอย่างดีเสมอมา ซึ่งปีนี้ก็มองการทำงานกับแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น ส่วนจะเป็นอะไรนั้นจะอัพเดทในช่องทางโซเชียลของตัวเองอีกครั้ง และอยากให้กำลังใจทุกคน และช่วยกันให้ผ่านวิกฤตของสถานการณ์นี้ไปอย่างปลอดภัย ซึ่งโอ๋เองในฐานะคนที่อยู่ในสื่อก็เน้นความรับผิดชอบทั้งต่อตัวเอง ครอบครัวและสังคมให้ดีที่สุดมาตลอด 

     ส่วนผลงานปัจจุบันทางหน้าจอก็ยังอ่านข่าวทางช่อง 5 อยู่และมีรายการใหม่คือ The People Show เป็นวาไรตี้ข่าวที่มาพร้อมกับสาระและอัปเดตสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ได้ติดตามกันได้ทุกวันเสาร์เวลา 7.00-8.00 น. ทางช่อง 5 

โอ๋ ญดา นักแสดงยุค 90 

 

\

 

 

โอ๋ ญดา กับลูกสาว 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yadaoh