รีเซต

มธุสร-ภัสสร สวยปิ๊ง! แหม่ม อวยพรวันเกิด หมิว สุดซึ้ง ขอให้มีรอยยิ้มตลอดไป!

มธุสร-ภัสสร สวยปิ๊ง! แหม่ม อวยพรวันเกิด หมิว สุดซึ้ง ขอให้มีรอยยิ้มตลอดไป!
Entertainment Report_2
5 ตุลาคม 2561 ( 15:06 )
5.8K

เป็นทั้งพี่ ทั้งเพื่อน และนางเอกด้วยกันมา สวยคู่สำหรับ 2 นางเอกตัวแม่ “แหม่ม คัทลียา” กับ “หมิว ลลิตา” 2 นางเอกผู้ยังรับงานละครและกลับมาโด่งดังอีกครั้ง อย่างหมิว กลับมาเล่นละคร “ล่า” ในบทมธุสร จนคว้ารางวัลมากมาย ส่วนแหม่มกลับมาเล่นละครหลายเรื่องและล่าสุดกับซีรีส์ “เลือดข้นคนจาง” กับบทลูกสาวในครอบครัวคนจีนอย่าง ภัสสร เป็นซีรีส์ฮอตอยู่ในขณะนี้ อีกทั้งยังเป็นพิธีกรร่วมกันอย่าง The Queen ราชินีโต๊ะกลม ทางช่อง 3 ยังสวยสง่าและมีรอยยิ้มอีกทั้งมิตรภาพของเพื่อนและพี่แน่นแฟ้นทีเดียว เมื่อแหม่มอวยพรวันเกิดนางเอกรุ่นพี่อย่างหมิวอย่างซึ้งด้วยภาพอิริยาบถต่างๆที่ถ่ายด้วยกันอย่างน่ารัก

 

 

คำอวยพรทั้งซึ้ง ทั้งยิ้ม ซึ่งแหม่มโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่า… Happy birthday Mew! สุขสันต์วันเกิดเพื่อนที่แสนดีและเป็นที่รักของทุกคน…ขอให้หมิวมีแต่ความสุข แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีแต่กัลยาณมิตรที่ดี ร่ำรวยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มตลอดไปนะจ๊ะ รักหมิวมากจ๊ะ … กำลังใจจากนางเอกน่ารักจังเลย สวยคู่ดูโอ้ไปเลย!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mcintosh , mewlalita.fanpage

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID