รีเซต

อพยพหนีไฟไหม้! เสือ เสฏกานต์ ตกใจไฟไหม้โรงงานพลาสติก ต้องย้ายหนีทั้งครอบครัว

อพยพหนีไฟไหม้! เสือ เสฏกานต์ ตกใจไฟไหม้โรงงานพลาสติก ต้องย้ายหนีทั้งครอบครัว
MusicHot
17 พฤษภาคม 2564 ( 11:36 )
171

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากกรณีไฟไหม้โรงงานพลาสติก บริเวณถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 39 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. ทำให้มีควันดำลอยขึ้นมาเต็มไปหมด คนที่อยู่ใกล้พื้นที่ หรืออยู่ละแวกใกล้เคียงสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ที่บ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุมาก ๆ ลูกชาย อย่าง เสือ เสฏกานต์ ก็ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์นี้ผ่านทางไอจีสตอรี่

 

โดย เสือ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนนี้ก็ไม่เป็นอะไรแล้ว ทุกอย่างโอเคเรียบร้อย ถามว่าตอนนั้นตกใจไหม ก็ตกใจมาก ตอนที่เห็นครั้งแรกคือกำลังกลับบ้านจากไปซื้อของที่ตลาด ตกใจมากตอนกำลังขับกลับแล้วแบบมันใกล้ขึ้นเรื่อย ๆ แอบกังวล บ้านเราป่าวเนี่ย "

" ส่วนคุณพ่อ คุณแม่ ท่านสบายดีครับ ตอนนี้ที่หมู่บ้านโดนตัดไฟ 2 วัน ต้องย้ายมาอยู่บ้านอีกหลัง ก็ต้องไปซื้อของใช้เพิ่มเติมนิดหน่อย เพราะบ้านอีกหลังไม่ค่อยได้มาอยู่ ก็เลยไม่ค่อยมีของใช้อะไรสักเท่าไหร่ "

" เรื่องนี้เป็นอะไรที่น่าตกใจมาก แล้วถ้าใครเจออะไรแบบนี้ต้องเตรียมพร้อมให้เร็วที่สุด ต้องเป็นหัวหน้าตัดสินใจว่าเราต้องทำอะไรในเหตุการณ์แบบนี้ เห็นเพื่อนบ้านช่วยกัน เอาน้ำให้พี่ ๆ กู้ภัย ทุกคนเก่งกันมาก คนที่ต้องย้ายไปก็ขอให้สู้ ๆ นะครับ เรื่องแบบนี้ผ่านไปกันได้อยู่แล้ว สู้ ๆ นะครับ "

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :