รีเซต

อนันดา-คิมเบอร์ลี เปิดม่านประเดิม เลือดมังกร จับคู่ บู๊รักโรแมนติก ในตอน เสือ

อนันดา-คิมเบอร์ลี เปิดม่านประเดิม เลือดมังกร จับคู่ บู๊รักโรแมนติก ในตอน เสือ
26 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:59 )
4K          สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนละครช่อง 3 กับซีรี่ส์แห่งปี อีกหนึ่งผลงานที่สรรค์สร้างให้แฟนละครโดยเฉพาะสำหรับละครซีรีส์ “เลือดมังกร” โดยได้ผู้จัดอย่าง คุณแดง-ธัญญา วชิระบรรจง แห่งค่าย แอคอาร์ต เจเนเรชั่น มาควบคุมทุกรายละเอียด พร้อมผู้กำกับคู่ชีวิต คุณอ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง ที่จ่อคิวลงจอตอนแรก เรื่อง “เสือ” ในเดือนมีนาคมนี้ กับการร่วมงานกันเรื่องแรกของคู่พระนางลูกครึ่งที่เคมีฟุ้งกระจายอย่าง อนันดา เอเวอร์ริงแฮม กับนางเอกหน้าสวย คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่จับคู่มาร่วมฝ่ามรสุมแห่งโชคชะตาฟ้าลิขิต ที่ทั้งบู๊ ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ ให้แฟนๆ ละครช่อง3 ได้ฟินกันแบบจุใจ พร้อมด้วยนักแสดงชั้นนำมากมาย อาทิ แอนจี้ เฮสติ้งส์, มิ้นท์ นวินดา, บี๋ ธีรพงศ์, ตุ๊ก วิยะดา, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, รัชนี ศิระเลิศ, แอนดี้ เขมพิมุก, ปาร์คคุง ชาคริฐ, กำปั้น บาซู, ญาญ่าญิ๋ง, ชาย ชาตโยดม, ติ๊ก เจษฎาภรณ์, แอนดริว เกร้กสัน, เคน ธีรเดช, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และอีกมากมาย

 


         ซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ตอน “เสือ” เป็นเรื่องราวของ ภรพ รับบทโดย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ทายาทคนโตเจ้าของสัมปทานเกาะรังนกใหญ่ ซึ่งดูเหมือนชีวิตของเขาดูจะเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง แต่แล้วใครจะรู้ว่าภรพนั้นอยู่ใกล้ผู้หญิงไม่ได้ เพราะดวงชะตาของเขาที่ซินแสได้ทำนายไว้ว่าดวงชะตาของภรพนั้นต้องมี “พระจันทร์มาอุ้มพยัคฆ์” ตลอดเวลา หากอยู่ใกล้ผู้หญิงคนไหนก็จะพบกับหายนะ มีวิธีแก้วิธีเดียวคือ ภรพจะต้องหาหญิงสาวที่เกิดในวันพระจันทร์เต็มดวง และที่สำคัญต้องเป็นสาวพรหมจรรย์ สดๆ ซิงๆ เท่านั้นมาเสริมดวง แต่บุพเพอาละวาดชักนำให้เขาได้พบกับ วันวิสา รับบทโดย คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ สาวหน้าใสโลกสวยที่ผ่านเหตุการณ์ลอบสังหารบนเรือกลางทะเลมาติดอยู่บนเกาะร้างด้วยกัน ซึ่งการที่ ภรพ มี วันวิสา อยู่ข้างกายทำให้เขารอดพ้นอันตรายจากบุคคลปริศนาได้ทุกเมื่อ ความรักในใจของภรพยิ่งก่อตัวมากขึ้นทุกวัน ในขณะที่เขาเองก็รู้ดีว่าความรักครั้งนี้ไม่อาจเป็นไปได้เมื่อสองครอบครัวเป็นคู่ปรับสำคัญทางธุรกิจส่งออกรังนก


          ความรักที่เหมือนจะลงเอยด้วยดีระหว่าง “ภรพ” และ “วันวิสา” กลับต้องแปรเปลี่ยนกลายเป็นรักในรอยแค้น ทั้งคู่จะฝ่าด่านอันหฤโหดของครอบครัวได้อย่างไร ติดตามชมได้ในซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ตอน “เสือ” ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง 33) ออกอากาศตอนแรก 10 มีนาคมนี้


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety