รีเซต

บ้านหมุน!! ใหม่ ดาวิกา แอบเครียดหลังป่วยหินปูนในหูหลุด หวั่นกระทบงาน เผยเริ่มทำกายภาพแล้ว

บ้านหมุน!! ใหม่ ดาวิกา แอบเครียดหลังป่วยหินปูนในหูหลุด หวั่นกระทบงาน เผยเริ่มทำกายภาพแล้ว
Entertainment Report_3
22 เมษายน 2563 ( 12:27 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ออกอาการเครียด หลังป่วยหินปูนในหูหลุด ทำให้เกิดอาการบ้านหมุน หวั่นไม่หายแล้วจะส่งผลกระทบถึงงาน เผยเริ่มทำกายภาพได้ 2 วันแล้ว

 

ใหม่ ดาวิกา หินปูนในหูหลุด

 

เห็นเป็นคนออกกำลังกายตลอดเวลา แต่ก็มีการเจ็บป่วยเกิดขึ้นจนได้ สำหรับนางเอกสาวคนสวย ใหม่ ดาวิกา ที่เธอเผยผ่านทวิตเตอร์ว่า เธอนั้นมีอาการบ้านหมุน กระทั่งพบว่ามีอาการเป็นหินปูนในหูหลุด หรือ โรคตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด ต่อมาสาวใหม่ได้ทวิตถึงความกังวลใจที่เกิดขึ้นว่า “สิ่งที่กลัวตอนนี้คือกลัวเป็นโรคนี้ไม่หายแล้วจะกระทบงานแง้ เครียดเรื่องนี้สุดแล้วตอนนี้” จากนั้นแฟน ๆ ได้เข้าไปให้กำลังใจสาวใหม่กันเป็นจำนวนมาก ล่าสุดวันนี้ (22 เม.ย.2563) สาวใหม่ได้อัปเดตอาการบ้านหมุนว่า หลังจากที่เธอทำกายภาพ 2 วัน ไม่มีอาการบ้านหมุนแล้ว แต่ยังคงหนัก ๆ หัวอยู่ และบอกว่าต้องสู้ต่อไป 

 

ใหม่ ดาวิกา หินปูนในหูหลุด

 

สำหรับอาการหินปูนในหูหลุด หรือ โรคตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด เกิดจากการที่ตะกอนหินปูนเคลื่อนที่ไปมา และกระตุ้นให้เกิดอาการเวียนศีรษะแบบหมุนขึ้นมาได้ ส่วนแนวทางการรักษามีทั้งหมด 3 วิธี คือ รักษาด้วยยา, ผ่าตัด และ ทำกายภาพบำบัด ซึ่งสาวใหม่ได้ใช้วิธีการกายภาพก่อนในเบื้องต้น อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอให้สาวใหม่หายเร็ว ๆ นะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> กำลังใจจากพวกเรา! ใหม่-เต๋อ ช่วยกันแพ็คของ แจกผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19

>> ลิปซิงค์เป๊ะเวอร์!! ใหม่ ดาวิกา ทำอัดคลิปสุดฮา วันเหงาๆ ที่แสนสนุก (มีคลิป)

>> แจ่มจังแม่! ใหม่ ดาวิกา หน้าสดยังรอด ฟิตหุ่นอยู่บ้าน ช่วงโควิด-19 ระบาด

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  davikah

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์  DavikaH