รีเซต

มะลิหลบไปแม่มาแล้ว!! โบว์ แวนด้า โพสต์คลิปอวดความแซ่บ โชว์ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ (มีคลิป)

มะลิหลบไปแม่มาแล้ว!! โบว์ แวนด้า โพสต์คลิปอวดความแซ่บ โชว์ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
25 พฤศจิกายน 2562 ( 15:26 )
2.7K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปล่อยให้ น้องมะลิ โชว์ลีลาการเต้นอยู่นาน มารอบนี้  “โบว์ แวนด้า สหวงษ์” เ เลยขอโชว์สกิลแบบพลิ้วไหว หลังซุ่มเรียนเต้น ปล่อยเป็นคลิปยาว อวดความสเต็ปสุดเย้ายวนชวนมอง พร้อมแดนเซอร์ จนหลายคนอาจเผลอหลงเสน่ห์เธอ

 


โบว์ แวนด้า โพสต์คลิปอวดความแซ่บ โชว์ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่

 

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนสวยอย่าง “โบว์ แวนด้า สหวงษ์”  หลังจากดูแล ลูกสาวคนสวย น้องมะลิ อย่างดีให้เธอได้เรียนรู้และมีพัฒนาการตามต้องการ จนทำให้วันนี้น้องมะลิเป็นสาวน้อยที่กล้าแสดงออก หลายๆ คน ยังทึ่งในความสามารถในการเต้นของเธอ เพราะก่อนหน้านี้เธอส่งลูกสาว ไปเรียนเต้นกับ ครูอู๋ เปรมจิต แห่ง D Dance ที่ค่อยพัฒนาทักษะการเต้นให้น้องมะลิมีทักษะที่โดดเด่น งานนี้ถึงคิวคุณแม่ยังสาวอย่างโบว์ แวนด้า หลังจากที่ตามติดลูกสาวไปเรียนอยู่นาน จนนึกสนุกลุกขึ้นมาเรียนเต้นกับเขาบ้าง

 

 

งานนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเธอฝึกฝนอยู่หลายเดือน มีเต้นโชว์ให้เราเห็นกับน้องมะลิอยู่บ้างนิดๆ หน่อยๆ แต่ล่าสุดเธอปล่อยคลิป ฉบับเต็ม โชว์ ทักษะการเต้นขั้นเทพ พร้อมโชว์เรือนร่างสุดเซ็กซี่กับท่าเต้นสุดเร้าร้อน เสริมทัพด้วยแดนเซอร์มือหนึ่งของเมืองไทย ที่เคยเต้นให้กับพี่เบิร์ด ธงไชย หรือ ติ๊นา คริสติน่า มาแล้ว คลิปนี้เลยเป็นการโชว์ศักยภาพในการเต้นของโบว์แวนด้า จนหลายคนอาจเผลอหลงเสน่ห์ของเธอเมื่อดูคลิปจบ โดยเธอยังมีโพสต์แคปชั่นขอบคุณทุกคนที่ทำให้เธอลุกขึ้นมาทำฝันของเธออีกครั้ง

 

 

“Fบว์ขอบคุณครูอู๋ ครูฟ้า ครูเอี่ยวมากๆนะคะที่สละเวลามาสอนโบว์เต้นจนมีผลงานเป็นชิ้นเป็นอันขนาดนี้ ขอบคุณที่ทำความฝันในวัยเด็กอีก1ฝันของโบว์เป็นจริง ขอบคุณที่ครูฟ้า @farahsunamun และครูเอี่ยว @watcharakhoms ให้เกียรติร่วมเต้นกับโบว์ และขอบคุณครูอู๋ @auulala แห่ง @ddancethailand ที่มอบโอกาสดีๆแบบนี้ให้โบว์ในวัยที่จะเกือบ40แล้ว #รุ่นใหญ่พาเต้น #แม่โบว์พาdance ชมคลิปเต็มได้ที่ YouTube : D Dance Thailand กับเบื้องหลังสนุกๆนะคะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> พลิ้วมาก!! น้องมะลิ สวมชุด ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ เต้นจัดเต็มฉลองวันเกิด 6 ขวบ

>> คิดถึงพ่อจ๋า!! มะลิ ทำซึ้งวาดภาพ ปอ-โบว์ ยืนจูงมือพร้อมหน้า พาชาวไอจีอมยิ้มตาม

>> อยากให้พ่อได้เห็น!! โบว์ แวนด้า อวด น้องมะลิ โชว์สกิลเต้นอินเนอร์จัดเต็ม

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา vanda29