รีเซต

เก็บรวบให้หมด! “อิงฟ้า” เอาจริงหลังโดนเพจปลอมอ้างชื่อแจกไอโฟนเด็ก

เก็บรวบให้หมด! “อิงฟ้า” เอาจริงหลังโดนเพจปลอมอ้างชื่อแจกไอโฟนเด็ก
ดาราเดลี่บันเทิง
18 ธันวาคม 2565 ( 15:50 )
54

เก็บรวบให้หมด! “อิงฟ้า” เอาจริงหลังโดนเพจปลอมอ้างชื่อแจกไอโฟนเด็ก

        ทุกวันนี้มิจฉาชีพมาในทุกรูปแบบลามมาในทุกวงการรวมไปถึงวงการบันเทิง ทำให้คนในวงการต้องออกมาเตือนอยู่บ่อยครั้งว่าอย่าหลงเชื่อเป็นอันขาด 

        อ่านข่าวต่อ : แค่อ่านบทก็ฟิน​ “อิงฟ้า-ชาล็อต” พร้อมถ่ายซีรีส์เรื่องแรก​   ​

        ล่าสุดลามมาถึงสาว “อิงฟ้า วราหะ” รองอันดับหนึ่ง มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ต้องปวดหัว เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่งนำชื่อของสาว “อิงฟ้า” ไปอ้างว่าจะแจก iPhone 13 ให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนออนไลน์ จำนวน 1,000 เครื่อง โดยระบุเป็นข้อความว่า...

 

     “#ฉลองอิงฟ้าวราหะ ลองอันดับ 1 ของโลก แจกโทรศัพท์ iPhone 13 ฟรี “ขอแจกให้ เด็กๆ ที่เรียนออนไลน์” แจกแค่ 1000 เครื่อง 1000 ที่เท่านั้น ใครเร็วใครได้ ทักก่อนได้ก่อน (คืนกำไรให้ลูกค้า) #ระบบจะดูด เฉพาะคนที่ พิมรหัส (ฟ1) เท่านั่น #อิงฟ้าวราหะ เท่านั้น เดือนนี้ยอดเฮงยอดปัง เลยแจกค่ะ จำกัดแค่ 1000 คนเท่านั้น รีบๆ กันนะคะ” ด้านสาว “อิงฟ้า” ได้ตอบคอมเมนต์อีกว่า “มิจฉาชีพเยอะมากๆ ระวังกันด้วยนะคะ”

        ซึ่งเรื่องนี้ทางเพจ Miss Grand Thailand ก็ไม่นิ่งนอนใจ ออกมาโพสต์ชี้แจงข้อเท็จจริง พร้อมเตือนแฟนๆ นางงาม โดยกล่าวว่า... “มิจฉาชีพ อย่าหลงเชื่อ ขณะนี้ บริษัท มิสแกรนด์อิน เตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กำลังดำเนินคดีตามกฎหมายกับเจ้าของเพจดังกล่าว”

        สาว “อิงฟ้า” ก็ออกมายืนยันอีกเสียง ว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพจดังกล่าวพร้อมกับแชร์เพจปลอมและระบุข้อความว่า “เก็บรวบให้หมด”