รีเซต

ฉันชอบหน้านี้ "กวาง วรรณปิยะ" เผยสาเหตุทำจมูกใหม่ราคาครึ่งล้าน เมินคนเทียบหน้าเก่า

ฉันชอบหน้านี้ "กวาง วรรณปิยะ" เผยสาเหตุทำจมูกใหม่ราคาครึ่งล้าน เมินคนเทียบหน้าเก่า
TNN ช่อง16
12 กรกฎาคม 2566 ( 21:29 )
54

ออกมาอัปเดตสาเหตุทำจมูกใหม่ราคาครึ่งล้าน สำหรับนางแบบ นักแสดงสาว ”กวาง วรรณปิยะ” ที่ตอนนี้ดูสวยฉ่ำสุดๆ

ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ สาวกวาง ในงานของ True ID นักแสดงจากภาพยนตร์ คฤหาสน์ผีปอบ พบปะแฟนๆ เจ้าตัวก็ เผยว่า “ก็เปลี่ยนตามฤดูกาลรอบนี้ทำแค่จมูกครั้งที่ 6 แล้ว ครั้งนี้พอแล้วเราต้องรู้ลิมิตว่าเราไปได้ไกลแค่ไหน"

ภาพจาก True Inside

"ส่วนที่ทำเนื่องจากรู้สึกมีปัญหาในการหายใจคือรูจมูกเรามันตีบและจมูกอันเก่าแอบเบี้ยวก็เลยตัดสินใจทำดีกว่า ซึ่งรอบนี้ทำไปครึ่งล้าน แต่โชคดีทางโรงพยาบาลช่วยซัพพอร์ตเลยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ ถามว่าเกี่ยวกับโหงวเฮ้งไหม คือหมอดูบอกว่าถ้าจมูกโตจะรับทรัพย์แต่ตนทำมาแต่ละครั้ง ก็เล็กลงเรื่อยๆ ตอนนี้ไม่คิดจะทำอะไรแล้ว ขอโฟกัสด้านสุขภาพดีกว่า"

ภาพจาก True Inside

"ส่วนตัวไม่กังวลถ้าคนเอาหน้าเก่ามาเทียบ จริงๆคนก็บอกนะว่าชอบหน้าเก่า แต่เรารู้สึกว่าเราก็ชอบหน้าใหม่ของเรา ยันไม่ได้เสพติดการศัลยกรรม ตนมองว่าคนที่เสพติดจะต้องทำตลอดเวลา ส่วนตัวรู้ว่าจะทำอะไรบ้าง แต่เรารู้ตรงไหนควรพอ ไม่ควรทำ เราเลยทำจมูกอย่างเดียวก็พอ

ทางด้านแฟนก็คอยดูแล เฝ้าไข้ตลอดถ้างั้นไม่ได้จมูกสวยแบบนี้เขาเป็นบุรุษพยาบาล ป้อนยา ไม่อยากอวยเยอะเดี่ยวนางเหลิง ส่วนความรักก็แฮปปี้ใช้ชีวิตมีความสุขน้อมรับเป็นคนโรแมนติกทั้งคู่เป็นคนขี้อ้อนด้วยเลยเข้ากันได้ ส่วนตนลงรูปเซ็กซี่ทางด้านแฟนก็หึง ถ้าถามจะไม่ได้ลง ถามว่าโกธรไหม เขาก็โกธรแหละ แต่เราก็ง้อพาไปกินของอร่อยพาแมวมาอ้อนบ้าง เราก็เรื่มชินแล้ว”

ภาพจาก IG gwangoamsinn 

ภาพจาก IG gwangoamsinn 

ภาพจาก IG gwangoamsinn