รีเซต

ฝันสลาย!! เป้-อารักษ์ ลองของอาชีพช่างผม รับโหดกว่าที่คิด

ฝันสลาย!! เป้-อารักษ์ ลองของอาชีพช่างผม รับโหดกว่าที่คิด
Entertainment Report_1
29 ตุลาคม 2560 ( 10:00 )
869

ถึงกับฝันสลายในพริบตามกับอาชีพช่างผมทันที หลังหนุ่ม “เป้-อารักษ์” พอรู้ว่าต้องสวมบท “หมอก” ช่างผมสุดหล่อย่าน สยามสแควร์ ในซีรีส์ BangkokรักStories ตอน “เก็บรัก” หนึ่งโปรเจ็คท์ซีรีส์รักแห่งปีค่าย GMM BRAVO (จีเอ็มเอ็ม บราโว่) ค่ายคอนเทนต์เพื่อคนรุ่นใหม่ในเครือ จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่ ภายใต้การบริหารของครีเอเตอร์มาแรง “เอกชัย เอื้อครองธรรม” ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ดีกรีอินเตอร์  เล่นเอาก่อนเปิดกล้องหนุ่มเป้ขอผกก.ไปซุ่มติวเข้มเข้าคอร์สเรียนทำผมกับเพื่อนซี้ “โทนี่ รากแก่น” แถมแอบฝันถึงอาชีพช่างผม แต่ฝันกลับสลายทันควัน เพราะมันไม่ง่ายอย่างที่คิด  โดย “เป้-อารักษ์” เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“สนุกดีครับกับบท หมอก ในเรื่องนี้  เก็บรัก เป็นเรื่องของ หมอก ช่างผมในสยามที่ชีวิตมีผู้หญิงวนเวียนเข้ามาเยอะ แต่สุดท้ายตัวหมอกก็ยังลืมรักเก่าของเค้าไม่ได้  ถึงจะมีผู้หญิงสามคนมาชอบเค้า แต่หมอกก็ได้แค่เข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้โดยที่ไม่ตั้งใจ เป็นเรื่องของการ รักคนที่ไม่รักเรา ทั้งหมดครับ

สำหรับบท หมอก ในความรู้สึกผมนั้นก็ยังมีความกวนตีน ขี้เก๊กอยู่บ้าง ค่อนข้างเจ้าชู้ แต่พอเวลาเจอปัญหามันก็จะมีอาการเอ๋อๆแบบตัวผมอยู่บ้าง นั่นก็คือสิ่งที่เราตีความ มันใกล้ตัว ทำให้ผมโฟกัสได้ง่าย  แต่ที่ยากสำหรับผมคือการเป็นช่างทำผมนี่แหละครับ   ก่อนเล่นผมเลยไปเข้าคอร์สเรียนหลายคอร์สมาก  มีไปเรียนตัดผมกับพี่โทนี่ , เรียนทำทรีทเม้นท์ แล้วค่อยไปเรียนสระ เซ็ท ไดร์ ผมถึงมาเล่น แต่ผมก็ยังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ก็เลยมาวัดกันหน้ากองเอา  ยิ่งรู้สึกว่ายากกว่าที่คิดไว้ อย่างตอนเรียนเราเรียนกับวิก แต่ถ่ายต้องมาเจอหัวจริง เลยไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ ค่อนข้างขลุกขลักมาก แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับ

อย่างตอนแรกเลย ตัวเองมีแอบคิดว่า เออหรือลองเปลี่ยนอาชีพมาทำผมดีมั้ย น่าสนุก แต่ตอนหลังไม่แล้ว อย่าดีกว่า เพราะตอนเรียนคิดว่าทำได้แน่ๆ  พอทำออกมาแล้ว มันไม่สวยเลยเท่าไหร่ (หัวเราะ)  เลยเบรคดีกว่า ก็อยากให้ติดตามบทการเป็นช่างผมครั้งแรกของผม ใน เก็บรัก กันนะครับ”

เตรียมพิสูจน์อีกบทบาทของ “เป้-อารักษ์” ในมาดช่างผมสุดหล่อแห่งสยามสแควร์ได้ในซีรีส์รัก แห่งปีBangkokรักStories (แบงค็อกรักสตอรี่ส) ตอน “เก็บรัก”ได้ทุกวันเสาร์  เริ่มออนแอร์ครั้งแรกเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน  นี้ ทางช่อง   GMM 25  

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID