รีเซต

กงยู โชว์สวีทขอ คิมโกอึน แต่งงาน

กงยู โชว์สวีทขอ คิมโกอึน แต่งงาน
Entertainment Report_1
26 กรกฎาคม 2560 ( 11:00 )
2.7K

ตรียมเสิร์ฟความฟินก่อนส่งท้าย หลังคลายปมคาใจของก็อบลิน (กงยู)  มานาน เขาดึงดาบออก และกลับมาอีกครั้งเพื่อความรักของเขา   ซึ่งในตอนนี้ ยมทูต(อีดงอุค) กำลังยืนหั่นผักอยู่กับยูด็อกฮวา (ยุกซองแจ) พวกเขาคุยกันเรื่องของยมทูตและก็อบลิน   ด็อกฮวาดันไม่เชื่อว่ายมทูตและก็อบลินมีพลังพิเศษเหนือกว่าคนอื่น ยมทูตจึงแสดงพลังพิเศษคือการหายตัวโชว์ให้กับด็อกฮวาดู ซึ่งด็อกฮวาเองก็ยังไม่เชื่อทันที ก็อบลินจึงโชว์พลังโดยการใช้พลังบังคับสิ่งของ แต่ด็อกฮวาก็ไม่เชื่ออีกเช่นเคย ก็อบลินและยมทูตจึงตัดใจ

ฝั่งทางจีอึนทัก (คิมโกอึน) ทำงานเสร็จก็รีบดิ่งตรงไปหาซันนี่เจ้าของร้านไก่เพื่อนซี้อของเธอ ซันนี่ (ยูอินนา) กำลังนั่งคุยเกี่ยวกับเรื่องย้ายร้านอยู่ หลังจากที่ พออึนทักรู้ว่าซันนี่จะย้ายร้าน อึนทักตกใจมากเขาจึงขอตัวแยกออกไปก่อน

อึนทักไปนั่งอยู่ที่ร้านแห่งหนึ่ง ไม่นานหลังจากนั้นคุณลุงก็อบลินก็เข้ามาหาอึนทัก เขาทั้งคู่จึงออกไปเดินเล่นกัน คุณลุงสารภาพรักกับอึนทัก พร้อมทั้งขออึนทักแต่งงาน อึนทักยืนอึ้งไปสักพักใหญ่ก่อนที่จะตอบตกลง ค่ำวันนั้นอึนทักไปนั่งอยู่บ้านดาดฟ้าของบ้านตัวเอง อึนทักเหม่อมองไปยังท้องฟ้ากว้างไกลและบอกกับคุณแม่ที่อยู่บนนั้นว่าตัวเขากำลังจะแต่งงาน ความสุขเข้ามาหาตัวเขาแล้ว

ติดตามฉากนี้ได้วันที่ 26 กรกฎาคม ใน  Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย) ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30-21.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID