รีเซต

ช่อง Disney XD HD จัดเต็มอิ่มให้กับสาวก สตาร์ วอร์ส แบบจุใจถึง 6 ภาค

ช่อง Disney XD HD จัดเต็มอิ่มให้กับสาวก สตาร์ วอร์ส แบบจุใจถึง 6 ภาค
16 ธันวาคม 2558 ( 11:36 )
3.3K
1

          TrueVisions No.1 Movies and Series แหล่งรวมช่องภาพยนตร์และซีรีส์ที่ดีที่สุด ถ้าเอ่ยถึงประโยคนี้ “Force will be with you : พลังจงสถิตอยู่กับท่าน” เชื่อว่าเหล่าสาวก สตาร์ วอร์ส เป็นอันต้องรู้ ว่ามันมาจากภาพยนตร์เรื่องอะไร  และเพื่อเป็นการต้อนรับกระแสมหากาพย์ภาพยนตร์สงครามตะลุยอวกาศภาคใหม่ล่าสุด “Star Wars: Episode VII – The Force Awakens” ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ทรูวิชั่นส์ได้จัดหนักให้กับสมาชิกและเหล่าสาวกสตาร์วอร์ได้ชมความมันส์กันแบบทะลุจอกันแบบจุใจ 6 ภาคต่อเนื่องทุกวัน ครบทุกภาคและหลังจากภาคการกลับมาของ เจได จอร์จ ลูคัส ที่ฉายจบไปตั้งแต่ปี 1983 ผ่านมากว่า 30 ปีแล้ว ที่ใครต่างก็คิดว่าจะไม่มี Star Wars ภาคต่ออีกแล้ว แต่ในที่สุดทาง เจ.เจ.เอบรัมส์ ก็ได้ตัดสินใจปัดฝุ่นหยิบโปรเจคภาคต่อไปของ Star Wars มาทำฉายอีกจนครั้งจนได้

          และการกลับมาทำสตาร์วอร์สใหม่ในครั้งนี้ “Star Wars: Episode VII – The Force Awakens” เป็นเหตุการณ์ประมาณ 30 ปีต่อจากภาค 6 การกลับมาของเจได (Return of the Jedi) ทำให้เหล่านักแสดงคนเก่าๆที่มีอายุมากขึ้น ก็ตรงกับวัยเดียวกับในภาพยนตร์พอดี โดยเฉพาะตัวเอกทั้งสามจากภาคที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ฮัน โซโล (แฮร์ริสัน ฟอร์ด), เจ้าหญิงเลอา (แคร์รี่ ฟิชเชอร์) , และ ลุค สายวอล์คเกอร์ (มาร์ค ฮามิลล์) ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีก็กลับมาแสดงในภาคนี้อีกครั้ง

          ติดตามชมจุดเริ่มต้นความมันส์ของมหากาพย์ภาพยนตร์สงครามแห่งอวกาศ ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้รับชมกันถึงหน้าจอทีวีแบบจุใจ ตั้งแต่ภาค 1 – 6 แบบต่อเนื่องทุกวัน ครบทุกภาค ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว ติดตามชมกันได้ในวันที่ 21 – 26 ธันวาคม นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง Disney XD HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 162,และ 446)