รีเซต

"เก้า สุภัสสรา" ยืนยัน "พีช พชร" แค่เพื่อน หลังแฟนคลับเชียร์ให้คบกัน

"เก้า สุภัสสรา" ยืนยัน "พีช พชร" แค่เพื่อน หลังแฟนคลับเชียร์ให้คบกัน
TNN ช่อง16
19 ธันวาคม 2565 ( 16:19 )
164

ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินหนักมาก หลัง "พีช พชร" และ "เก้า สุภัสสรา" ได้คอมเมนต์หยอดกันไปมากลางอินสตาแกรม จนหลายคนเชียร์ให้คบกันจริงๆ 

ภาพจาก True Inside

 ล่าสุด "สาวเก้า" ได้ออกมาตอบถึงสถานะ พร้อมเผยแพลนเที่ยวปีใหม่ โดยเผยว่า "ปีนี้เค้าท์ดาวน์อยู่บ้าน พักผ่อนที่บ้าน ไม่มีใครชวนไปที่ไหนเลย ถามว่า "พีช พชร" ชวนไปไหนไหม ก็ไม่ได้ชวนนะ ดูเหมือนว่าพีชน่าจะไปญี่ปุ่น ที่รู้เพราะคุยกัน แต่ไม่ได้คุยบบ่อย ไม่ได้คุยทุกวัน ส่วนกระแสที่หลายคนเชียร์ให้คบกัน ส่วนตัวขอบคุณที่เขียร์นะคะ ก็เพื่อนกัน มีแซวกันตลอดอยู่แล้ว เวลาแซวกันก็ไม่ได้รู้สึกหวิวๆอะไร เพราะชินแล้ว" 

ภาพจาก True Inside

ถามว่าหยอดกันไปหยอดกันมากลัวผีผลักไหม ส่วนตัวตัวไม่น่านะ เปอร์เซ็นต์ที่เกิดขึ้นคือน้อยมาก อย่าเป็นข่าวกับหนูเลย ไม่มีใครเข้ามาแล้วเนี่ย หลังมีข่าวออกมาก็ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ มีแค่รีพลายสตอรี่ไอจีว่า หรือเราจะไปที่ยวกันสักแมตช์ ถามว่าอยู่ในเส้นไหน เฟรนด์โซนเหมือนคู่ นาย-ใบเฟิร์น ไหม สาวเก้าก็บอกว่า ไม่ใช่แบบนั้นนะคะ กับพี่พีชเรารู้จักกันมานานแล้ว ประมาณ10 ปีแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เชียร์ แต่ว่าไปถามพี่พีชเองแล้วกัน  ตอนนี้หนูโสด แต่พี่พีชไม่รู้ ไปถามเขาเอง ส่วนตัวเก้าเอง เป็นคนที่ไม่ที่สเปคตายตัว ถามว่า ดับฝันแฟนๆไหม ก็จิ้นได้ เราเล่นละครด้วยกันบ่อย ก็เลยสนิทกัน  ตอนนี้ยังไม่มี แต่วันหน้าไม่แน่ ส่วนตัวตอนนี้ไม่มีหนุ่มๆเข้ามาจีบเลย โสดแล้วมันสนุก เหมือนได้กลับมาเป็นตัวเอง มาเป็นชีวิตตอนเด็กๆ ตอนนี้ใครเข้ามาก็ยังไม่พร้อม

ภาพจาก IG supassra_sp

ภาพจาก IG: peach_pachara

ภาพจาก IG: supassra_sp 

ภาพจาก IG: peach_pachara