รีเซต

คุ้ยไทม์ไลน์! รักสุดร้อนของ บี น้ำทิพย์ หลังตกเป็นข่าวคบ ฟลุค ชลัคร

คุ้ยไทม์ไลน์! รักสุดร้อนของ บี น้ำทิพย์ หลังตกเป็นข่าวคบ ฟลุค ชลัคร
Entertainment Report_2
26 พฤษภาคม 2564 ( 16:40 )
866

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเดากันก่อนหน้านี้ถึงเรื่องข่าว นางเอกกับสามีชาวบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าไม่ต้องเดาแล้ว เพราะฝ่ายชาย "ฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข" นักธุรกิจหนุ่มนอกวงการออกมาชี้แจง และปฏิเสธผ่านไอจีและขอโทษ "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" ที่ตกเป็นข่าวมาตลอดทั้งสัปดาห์ ซึ่งแน่นอนว่าร้อนแรงกันไม่เลิก เพราะหลังจากฝ่ายชายออกมาชี้แจงยิ่งทำให้ทั้งภาพหลุดในงานแต่งกับอดีตภรรยาคนที่บอกว่าไม่ได้จัดงาน และแชตหลุดต่าง ๆ ซึ่ง "มดดำ คชาภา" ขยี้จัดหนักเลยทีเดียวใน รายการแฉ ซึ่งไทม์ไลน์ของข่าว บี หลังมีข่าวคบกับ ฟลุค นั้นมีดังนี้ 

 

 

  • 19-20 พ.ค.2564

เริ่มมีกระแสจากเพจดัง เรื่องนางเอกกับสามีชาวบ้าน และตัวย่อมากมาย บางคนถึงกับยกตัวอย่างและไม่ได้หลับ ไม่ได้นอนกับคำใบ้
นางเอกที่ว่ารางวัลมากมาย ฝีมือการแสดงดี รางวัลมากมาย ฝ่ายชายเมียเพิ่งคลอดลูกได้สองเดือน

  • 21 พ.ค. 2564

หลายคนจับตาภาพ บี น้ำทิพย์ เที่ยวทะเลและแคปชั่นกับหนุ่มปริศนา ความรักหวานฉ่ำ ที่ในไอจี

 

  • 22 พ.ค. 2564

สื่อและรายการบันเทิงหลายสำนัก รวมทั้งสื่อโซเชียล ซึ่ง บี เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพหน้าคล้ายแนนโน๊ะ ซึ่งกำลังมาแรงและได้รับความนิยมมาก ๆ สำหรับซีรีส์เรื่อง เด็กใหม่ 2 กับเรื่องร้อนที่ตนเองกำลังเจออยู่

 

  • 24 พ.ค.2564

- ฟลุค ชลัคร นักธุรกิจหนุ่มออกมาเคลียร์เองผ่านไอจี ยืนยันว่าบี ไม่ได้แย่งสามีของใคร พร้อมทั้งยืนยันว่าเลิกกับภรรยาคนแรกมานานแล้วส่วนกับภรรยาคนที่เพิ่งคลอดนั้น ถ่ายภาพกันภายในครอบครัวในวันแต่งงานและตกลงกันเรื่องลูกเท่านั้น ซึ่งบีไม่รู้เรื่องใด ๆ และฝ่ายชายก็เอ่ยขอโทษบีในไอจีด้วยพร้อมเผยว่าเลิกกับภรรยาอีกคนเมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมาและเปิดใจคบบี เมื่อเม.ย. ส่วนจะไปด้วยกันได้หรือไม่นั้นเป็นอีกเรื่อง และเชื่อว่าทุกอย่างมีไทม์ไลน์และพร้อมอธิบายทุกอย่าง และเปิดไอจีส่วนตัวเป็นสาธารณะ 

 

- หลังฝ่ายชายชี้แจงไม่นาน บี น้ำทิพย์ เคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัว โพสต์ภาพมาม่า พร้อมแคปชั่นว่า “ช่วงนี้ดราม่าเอ้ย!! มาม่าเยอะ SAY CHESSE ไว้นะจ้ะ”

 

- คืนเดียวกันนั้นในรายการแฉ มดดำ ขยี้ประเด็นนี้ต่อในรายการแฉเล่าว่าเคยเจอฟลุค สมัยหนุ่มๆ เมื่อ 10 ปีก่อนยอมรับ หล่อและสุภาพมาก ส่วน "น็อต วรฤทธิ์" ก็เคยร่วมงานกันในสมัยก่อน

- ฝั่งภรรยาของฟลุค หลังอดีตสามีเผยสัมพันธ์ บี น้ำทิพย์ กำลังศึกษาดูใจ ชาวเน็ตส่องไอจีอดีตภรรยา เผยภาพครอบครัวพร้อมแคปชั่น โพสต์ลงโซเชียล ซึ่ง "จีน่า เดอะเฟซ" ก็เข้ามาคอมเมนต์ โดยชาวเน็ตบางกลุ่มแห่ให้กำลังใจแม่ลูกสองด้วยเช่นกัน ในทางกลับกันชาวเน็ตก็เริ่มจับไทม์ไลน์ของฟลุคหลาย ๆ เรื่อง

  • 25 พ.ค. 2564

 - มดดำ ขยี้ในรายการแฉ เล่าข่าวว่าบีได้มีการพูดคุยกับเพื่อนสนิท ว่ามั่นใจไม่ได้แย่งสามีของใครแน่นอน ท่ามกลางข่าวและเริ่มมีภาพหลุดงานแต่งของฟลุคออกมาอีกระลอก


- บก.ข่าวบันเทิงช่องวัน31 ซึ่ง boyentertain เผยในไอจีส่วนตัวว่า ไม่สามารถเอาเทปที่สัมภาษณ์ ฟลุค ชลัคร ออกอากาศได้ ไม่มีใครสั่งระงับ แต่เพราะมีเรื่องเด็กเข้ามาเกี่ยวของ จึงขอไม่ออกอากาศหวั่นกระทบถึงตัวเด็ก และไม่มีประโยชน์กับใคร 

 

 

- ฝั่ง บี น้ำทิพย์ โพสต์ไอจีสตอรี่เคลื่อนไหว นอนแช่ในน้ำให้ผ่อนคลาย

 

  • 26 พ.ค.2564

- เริ่มมีแชทหลุดของฝั่งที่อ้างว่าเป็นภรรยาว่า จับได้ว่าสามีแอบคบดาราและมาขอหย่า! 

ขอบคุณภาพจาก รายการแฉ 


- บี น้ำทิพย์ โพสต์คลิปและภาพแห่งความรักลงใจไอจีสตอรี่กับสิ่งที่แฟนคลับซัพพอร์ตเธอมาตลอดไม่ว่าจะเจอกับเรื่องใด ๆ พร้อมแคปชั่นภาษาอังกฤษซึ่งแปลว่า...อย่าหวังจะทำให้ฟ้าใสกับคนที่ปล่อยคุณไว้กลางสายฝน

 

 

 

 

รักครั้งนี้ของ บี น้ำทิพย์ นางเอกมากฝีมือ เพิ่งเริ่มต้นก็ร้อนแรงเสียแล้ว ต้องติดตามตอนต่อไป ว่าจะลงเอยอย่างไร!? 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา beenamthipofficial , fluke_yarra

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี