รีเซต

ไม่รีบเปิดตัว!! พอร์ช ศรัณย์ แฮปปี้เป็นพระเอกฟรีแลนซ์ รับคุยสาวนอกวงการ 3 เดือน

ไม่รีบเปิดตัว!! พอร์ช ศรัณย์ แฮปปี้เป็นพระเอกฟรีแลนซ์ รับคุยสาวนอกวงการ 3 เดือน
Entertainment Report_3
6 มีนาคม 2564 ( 16:32 )
396

ข่าวบันเทิงวันนี้

อดีตพระเอกงานชุก พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ แห่งวิกหมอชิต ขอประกาศตัวเป็นพระเอกฟรีแลนซ์อย่างเป็นทางการ ผ่านรายการบันเทิงดัง Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับ พิธีกรสุดจี๊ด ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ และ ลิตา อินท์ชลิตา ท่ามกลางข่าวลือ เป็นเพราะแพ้ภัยให้กับพระเอกน้องใหม่ที่เตรียมตัวแจ้งเกิดกันจุก ๆ พร้อมเปิดใจครั้งแรกถึงหวานใจคนใหม่นอกวงการ ที่เพิ่งคบหาดูใจกันได้เพียง 3 เดือน แต่เคมีเข้ากันมาก ๆ

 พอร์ช ศรัณย์ แฮปปี้เป็นพระเอกฟรีแลนซ์ รับคุยสาวนอกวงการ 3 เดือน

ทำไมถึงตัดสินใจเป็นพระเอกฟรีแลนซ์?
พอร์ช : ผมอยู่ในวงการมา 12 ปี ด้วยความที่อายุมากขึ้นด้วย และก็ช่วงนี้มีธุรกิจ มีโปรเจกต์หลายอย่างด้วย และการเป็นนักแสดงอิสระ มันสามารถไปโปรโมตสินค้าได้มากกว่า ได้ง่ายกว่า และด้วยความที่เราอยู่กับช่องมานาน เราก็เลยอยากลองอิสระดูบ้าง ไปทำงานที่ใหม่ ๆ ไปเจอคนใหม่ ๆ บ้าง อะไรแบบนี้

เมาท์กันว่าที่ออกมาจากช่อง 7 เพราะช่องดันพระเอกน้องใหม่มากกว่า?
พอร์ช : โปรเจกต์คือจริง ๆ แล้ว ออกมาข้างนอกพระเอกน้องใหม่ก็เยอะเหมือนเดิม และการแข่งขันมากยิ่งขึ้นด้วย ก็อย่างที่บอกเราอยากเจอคนใหม่ ๆ เจอนางเอกใหม่บ้าง ทีมงานใหม่ ๆ อะไรใหม่ ๆ อย่างวันนี้ก็ได้มาเจอพี่ ๆ ใหม่ ๆ ทีมงานรายการนี้ แฮปปี้นะครับ อยากลองอะไรใหม่

เห็นก่อนหน้านี้ พอร์ช หายจากวงการไปพักใหญ่ หลังเกิดอุบัติเหตุ และร่างกายเปลี่ยนไป จนโดนบูลี่ว่าอ้วนด้วย?
พอร์ช : ส่วนนึงด้วย ที่เคยไปพักใหญ่เพราะเราไม่มั่นใจ อย่างเช่นพวกไอจีแบบนี้เราก็จะไม่มั่นใจ สมมติว่าเราจะอัปรูปเดี๋ยวคนเข้ามาว่าเราอีกแล้ว ก็เลยไม่อยากเล่น ไม่อยากอะไร ติสท์แตกไปต่างจังหวัด ถ่ายละครปีละเรื่อง ชิลชิล ตอนนี้ก็ยังมีบ้าง แต่ว่าได้อยู่ (หัวเราะ) จริง ๆ อยากจะบอกไว้ก่อน คนไทยกับการบูลลี่ มันเป็นสิ่งที่ไม่ดีมาก ๆ อย่างเช่นคนไทยทักกัน เฮ้ย..อ้วนขึ้นเปล่า บ้างทีคนไม่คิดก็มี คนคิดก็มี แต่ถ้าเราไปเมืองนอก การพูดแบบนี้ ฝรั่งถือว่าเสียมารยาท เพราะฉะนั้นถ้าเปลี่ยนสังคมไม่ได้ ให้เปลี่ยนที่ตัวเรา เปลี่ยนที่ความคิดของเราดีกว่า เราก็คิดแต่ว่าด้านบวกเข้าไว้ สิ่งที่เค้าพูดไม่ดีกับเรา ก็เป็นสิ่งที่เตือนใจเราไว้ว่าเราต้องทำตัวให้ดีขี้น ไม่ควรเก็บคำพูดแย่ ๆ มาคิด ทำตัวสบาย ๆ ชิลชิล

กับรักครั้งใหม่เห็นว่ามีคนที่คุยด้วยแล้ว เป็นคนนอกวงการ?
พอร์ช : ผมพูดตรงนี้เลยนะ เราคุยกันมาได้ 3 เดือน สำหรับผมคำว่าแฟนไม่สำคัญเท่าความรู้สึกที่มีให้กันมากกว่า บ้างทีเราคุยกันอะ ไม่จำเป็นต้องบอกว่าตัวเอง คบกับเราเปล่า ไม่ต้อง เราจะรู้กันเองว่าให้เกียรติเค้าแค่ระดับไหน หรืออยู่ด้วยกันขนาดไหน เพราะฉะนั้นสำหรับผมก็คือคนที่อยู่ในใจ คนพิเศษสำหรับผม และคุยคนเดียวครับ

เมื่อไรจะเปิดลงรูปคู่หวาน ๆ ลงไอจีบ้าง?
พอร์ช : ผมว่าการรีบเกินไปก็ไม่ดี จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของผม (หัวเราะ) เค้าเรียกว่าขึ้นสูงไปเร็ว ตกลงมาเจ็บ
 
รู้จักกันได้ไง?
พอร์ช : เป็นน้องสาวเพื่อน เป็นคนนอกวงการครับ พอมีข่าวออกมาเค้าเป็นคนที่นอยด์ ๆ พอเป็นข่าวขึ้นมา เค้าไม่ชอบแบบว่าให้ใครมาสืบชีวิตเค้า เพราะเค้าจะติสท์ ๆ หน่อย เหมือนเราแหละ แบบว่ามีโลกส่วนตัวสูง

ประทับใจกันที่ตรงไหน?
พอร์ช : ผมว่าไลฟ์สไตล์เหมือนกัน อยู่ด้วยกันได้ ผมเป็นคนบ้าน ๆ อะ ชอบไปสถานที่แบบว่าลุย ๆ เราชอบไปเที่ยวลุย ๆต่างจังหวัด เค้าลุยได้ นิสัยแมน ๆ บ้างทีก็มีคุยแบบตลก ๆ เหมือนเพื่อนด้วย

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ "Z story" เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :