รีเซต

หลอน!!! กระตุกต่อมเสียวมนุษย์เงินเดือน Mono29 ส่ง Office พนักงานดีเดือด เอาใจคนนอนดึก

หลอน!!! กระตุกต่อมเสียวมนุษย์เงินเดือน Mono29 ส่ง Office พนักงานดีเดือด เอาใจคนนอนดึก
Entertainment Report_1
6 เมษายน 2560 ( 08:00 )
1.6K

เอาใจคนนอนดึกกับหนังเขย่าขวัญจากแดนกิมจิ สำหรับแฟนๆ ช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุดล่าสุดเตรียมส่งหนังเกาหลีสุดโหด เรื่อง OFFICE พนักงานดีเดือด” ซึ่งเป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของ “ฮองวอนชัน” ที่โด่งดังจากการทำหนังสั้น อีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับเลือกให้ไปฉายเทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2015 ที่คนดูต่างจับตามอง ในฐานะคนทำหนังเขย่าขวัญรุ่นใหม่ของวงการหนังเกาหลี พร้อมลงโปรแกรม  “มิดไนท์ ซีเนม่า (Midnight Cinema)” เวลา 23.40 น.  ในวันเสาร์ที่ 8 เม.ย. 60

OFFICE พนักงานดีเดือด” คิมบยองกุก (แบซองวู) เป็นพนักงานฝ่ายขายระดับหัวหน้างาน เขาแทบจะอุทิศทุกอย่างในชีวิตมอบให้กับงาน จนกระทั่งวันหนึ่งความเครียดที่สะสมจากที่ทำงาน ทำให้เขาลงมือฆาตกรรมคนในครอบครัวอย่างเหี้ยม ก่อนจะกลับเข้ามาในที่ทำงานในกลางดึกคืนนั้น และจากนั้นเป็นต้นมา คิมก็ไม่กลับออกมาจากสำนักงานอีกเลย สร้างความตื่นตระหนกให้ทุกชีวิตในออฟฟิศแห่งนี้เป็นอย่างมาก และระหว่างที่ตำรวจตามหาคิมนั้น พนักงานในบริษัทได้ทยอยตายกันทีละคนๆ อย่างโหดเหี้ยม

พิสูจน์ความโหด ดิบ สยองขวัญจากโปรแกรม “มิดไนท์ ซีเนม่า (Midnight Cinema)”  เวลา 23.40 น. กับ OFFICE พนักงานดีเดือด” ในวันเสาร์ที่ 8 เม.ย. 2560   โปรแกรม โหด ดุ สนุกทุกคืน ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi