รีเซต

'คิมโกอึน' กับ 'นัมจีฮยอน' อาจมาเป็นพี่น้องกันในซีรีส์ใหม่ผู้กำกับ "Vincenzo"

'คิมโกอึน' กับ 'นัมจีฮยอน' อาจมาเป็นพี่น้องกันในซีรีส์ใหม่ผู้กำกับ "Vincenzo"
Jeaneration
25 กันยายน 2564 ( 14:00 )
551

ข่าวสารวงการซีรีส์

หลังจากที่ทำผลงานได้ค่อนข้างท็อปฟอร์มเอาไว้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าผู้กำกับหญิง "คิมฮีวอน" ก็พร้อมที่จะลุยเดินหน้าทำผลงานเรื่องต่อไปของเธอแล้ว และล่าสุดก็มีข่าวแว่วออกมาอาจจะได้ 2 นักแสดงฝีมือดีมารับบทในเรื่องนี้ด้วย

ตามรายงานระบุว่า "Little Women" เป็นชื่อซีรีส์อย่างไม่เป็นทางการเรื่องใหม่ของผู้กำกับคิม ที่ล่าสุดได้มีการติดต่อทาบทาม "คิมโกอึน" นักแสดงสาวยอดฝีมือที่กำลังมีผลงานออนแอร์อยู่ในตอนนี้อย่าง "Yumi's Cells" กับ "นัมจีฮยอน" นางเอกสาวหน้าใสที่ซีรีส์ "The Witch's Diner" ของเธอเพิ่งจะลาจอไปหมาดๆ

ทั้งนี้ ทางต้นสังกัดของทั้ง 2 นักแสดงสาวได้ตอบรับข่าวดังกล่าว โดยระบุว่า คิมโกอึน กับ นัมจีฮยอน ต่างได้รับทาบทามและอยู่ระหว่างการพิจารณาบทอยู่ โดยที่ยังไม่ได้ตัดสินใจหรือตอบรับเล่นแต่อย่างใดในตอนนี้ เนื่องจากต้องดูแลตารางงานของพวกเธอก่อน

เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์ Little Women ออกมามากนัก แต่คาดว่าน่าจะเป็นซีรีส์ดราม่าที่โฟกัสหลักอยู่ที่ตัวละคร 3 สาวพี่น้อง โดย คิมโกอึน ถูกเสนอบทเป็นลูกสาวคนโต ขณะที่ นัมจีฮยอน ได้รับทาบทามบทลูกสาวคนกลาง โดยที่บทลูกสาวคนสุดท้ายยังอยู่ระหว่างการคัดเลือกนักแสดงที่เหมาะสมอยู่

Little Women จะเป็นผลงานการเขียนบทของนักเขียน "จองซอกยอง" จากซีรีส์ Mother คาดว่าจะสามารถเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้ในช่วงปลายปีนี้ เพื่อที่จะเป็นโปรแกรมซีรีส์ใหม่ช่อง tvN ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa