TrueID

ปาย –พล่ากุ้ง ลุย แบทเทิล ท้าภารกิจ โหด มันส์ เพี้ยน กลางห้าง!!!

ปาย –พล่ากุ้ง ลุย แบทเทิล ท้าภารกิจ โหด มันส์ เพี้ยน กลางห้าง!!!
18 พ.ย. 57
1.3K

ศุกร์นี้เตรียมมันส์ เตรียมสนุกไปกับ รายการที่ทำในรูปแบบของ Street Game Show ที่จะพาทุกคน อึ้ง ทึ่ง ไปกับเกมแบบเรียลลิตี้!!! ในรายการ “ช่วยฉันที Do Me a Favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) กับเกมโชว์ที่ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ มีแค่การร้องขอ!!! พร้อมยกขบวนมาสัญจรกันถึงที่ “ยูเนี่ยนมอลล์” ห้างสรรพสินค้าที่เป็นแหล่งรวมแฟชั่นสุดอินเทรน และ 2 ดารารับเชิญ ที่จะมาร้องขอเพื่อวัดใจกับทางรายการในครั้งนี้ เป็นถึงนักแสดง นางแบบสาวเซ็กซี่ หน้าตาขยี้ใจชาย “ปาย-สิตางค์ ปุณภพ” และอีกหนึ่งหนุ่มดีเจปากจัดผมฟูฟ่อง “ดีเจพล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์” พร้อมแล้วที่จะมาประชันการทำภารกิจเพื่อการร้องขอ 15 ภารกิจ ภายในเวลา 15 นาที เรียกว่าการร้องขอของแต่ละฝ่าย ใครมีจิตวิทยาการต่อรอง การออดอ้อน รับรองเป็นต่อ มีชัยไปกว่าครึ่ง ซึ่งภารกิจของแต่ละคนจะไม่ซ้ำกัน จะร้องขอให้ผู้คนร่วมทำภารกิจได้หรือไม่ได้ อยู่ที่ลีลาของแต่ละบุคคลเท่านั้น แต่ฮาน้ำตาแตก คอนเฟิร์ม!!!

เริ่มด้วยสาวสวยหน้าคม “ปาย-สิตางค์” ที่เริ่มต้นเปิดเกมก็พุ่งเป้าเลือกภารกิจ “เต้นหางเครื่องให้หน่อย” ผู้กล้าที่ถูกร้องขอจะต้องใส่ชุดหางเครื่อง และเต้นไปด้วยกันกับสาวปาย เริ่มภารกิจก็ไม่ยาก เพราะสาวปายใช้ลีลาออดอ้อนสุดฤทธิ์ ทั้งส่งสายตาหวาน ทั้งสะกดจิตหว่านล้อมสุดๆ งานนี้ต้องชมทั้งผู้กล้าและผู้ร้องขอ ที่กล้าวัดใจเต็มร้อย ยืนเต้นโจ๊ะพรึมๆ กันกลางห้าง ไม่มีคำว่าอาย สลัดคราบสาวเซ็กซี่เป็นปลิดทิ้ง

จากนั้นก็สลับทำภารกิจกับ “ดีเจพล่ากุ้ง” ขานี้เรียกได้เลยว่า ลงแรงสุดๆ เจอภารกิจ “ไอติมทิ่มหน้า” ก็รีบหาผู้กล้า ที่กล้าให้ไอติ่มทิ่มเข้าเบ้าหน้าอย่างไม่รีรอ เรียกว่าต้องยอมเย็น ยอมเลอะ แต่เล่นไปเล่นมา วงแตกกระเจิง สรุปโดนทิ่มหน้าทั้งพิธีกร ตั๊ก-บริบูรณ์ ทั้ง ดีเจพล่ากุ้ง เลอะกันไปเต็มๆ ทั้งคู่ สนุกกันไปเลย
ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีภารกิจโหดมันส์ฮาให้ “ปาย-พล่ากุ้ง” จะต้องร้องขอจากผู้คนในห้างทั้งภารกิจ “ขอแต่งหน้าหน่อย, นุ่งผ้าขาวม้าถอดเสื้อ, แว็กซ์ขนหน้าแข้ง, ขอตัดเสื้อหน่อย ฯลฯ” ห้ามพลาดกับเกมโชว์ที่ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ มีแต่การร้องขอ ในรายการ “ช่วยฉันที Do Me A Favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety