รีเซต

อีจงซอก โคจรพบ อิมยุนอา ใน "Big Mouth" ซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่ที่ห้ามพลาด

อีจงซอก โคจรพบ อิมยุนอา ใน "Big Mouth" ซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่ที่ห้ามพลาด
Jeaneration
14 กรกฎาคม 2565 ( 10:30 )
229

เมื่อทนายจอมห่วย พัคชางโฮ ตกลงรับทำคดีฆาตกรรมลึกลับ ชีวิตเขากลับต้องเจอมรสุมรุมเร้า ทั้งความดวงตกของตัวเองบวกกับศัตรูมากอำนาจ ที่ส่งผลให้เขาต้องไปนอนคุกในฐานะนักต้มตุ๋นตัวฉกาจ นำแสดงโดย อีจงซอก และ อิมยุนอา และนี่คือ "Big Mouth" ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่สุดตื่นเต้นความยาว 16 ตอน พร้อมให้รับชมวันที่ 29 กรกฎาคมนี้

พัคชางโฮ ทนายความหนุ่มที่อับโชคทั้งเรื่องชีวิตและความสามารถ การันตีความห่วยด้วยอัตราการชนะคดีเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ แล้วอยู่ ๆ ชีวิตของเขาก็กลับกลายจากซวยเป็นซวยสุด ๆ เมื่อเขาถูกจ้างให้มาดูแลคดีฆาตกรรมระดับสูง แต่กลับถูกจำคุกพร้อมฆาตกรจากคดีที่เขารับผิดชอบ พร้อมหลักฐานมัดตัวทั้งยาเสพติด เงิน อาวุธและโทรศัพท์ที่พบในออฟฟิศของเขา ทำให้ชางโฮถูกเข้าใจว่าเป็น “Big Mouse” นักต้มตุ๋นสุดอื้อฉาว เขาจึงต้องจำใจสวมรอยเป็นคนที่ถูกกล่าวหาเพื่อใช้ชีวิตรอดในคุกและหาทางเปิดโปงความจริงให้ได้ แทนที่จะเป็นทนายความปากสว่าง “Big Mouth” คนเดิม

Big Mouth นำแสดงโดย อีจงซอก (While You Were Sleeping, I Hear Your Voice) ในบทบาท ทนายพัคชางโฮ และ อิมยุนอา (Hush, The King In Love) กับบทบาท นางพยาบาลและภรรยาจอมดื้อรั้น ร่วมด้วย คิมจูฮอน (Soundtrack #1), อ๊กจายอน (Mine), ยังคยองวอน (Crash Landing on You), ควักดงยอน (Vincenzo) เขียนบทโดย คิมฮารัม และกำกับโดย โอชุงฮวาน (Start-Up, Hotel Del Luna, While You Were Sleeping)

Big Mouth คือซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่จะมาเสริมทัพคลังเค-ดราม่าบนแพลตฟอร์ม Disney+ Hotstar แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลียังยังสามารถเพลิดเพลินกับ Grid ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตลึกลับซึ่งครั้งหนึ่งเคยช่วยมนุษยชาติไว้ แต่กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิดกับฆาตกร, Link: Eat, Love, Kill เรื่องราวของเชฟชื่อดังระดับโลกที่จู่ ๆ ก็ร้องไห้ออกมาอย่างไม่มีสาเหตุต่อหน้าลูกค้าในร้าน ซึ่งทำให้เขาหวนนึกถึงเรื่องราวในอดีตที่แสนเจ็บปวดและน้องสาวฝาแฝดของเขาที่หายตัวไปอย่างลึกลับ Soundtrack #1 เรื่องราวรักข้างเดียวระหว่างเพื่อนสนิทสองคน, Rookie Cops ซีรีส์โรแมนติกที่ตามติดชีวิตของกลุ่มเด็กปีหนึ่งสุดกล้าบ้าบิ่นในรั้วมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ, ซีรีส์ที่เป็นกระแสไปทั่วโลกอย่าง Snowdrop นำแสดงโดย จีซู BLACKPINK ที่รับบทหญิงสาวที่ต้องหันหลังให้ครอบครัวและประเทศชาติเพื่อช่วยเหลือผู้ชายที่เธอรัก 

ซีรีส์ Big Mouth สตรีมบน Disney+ Hotstar ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม เป็นต้นไป โดยคุณสามารถรับชมบริการ Disney+ Hotstar ผ่านทางกล่องทรูไอดีทีวีได้เช่นกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa