รีเซต

“กฤษ” น้องชาย “กระแต อาร์สยาม” ไม่สนคนบูลี่อ้วน ไม่หล่อ โดนสั่งลดน้ำหนักด่วน 40 กิโล ก่อนฟิจเจอร์ริ่งคู่พี่สาว

“กฤษ” น้องชาย “กระแต อาร์สยาม” ไม่สนคนบูลี่อ้วน ไม่หล่อ โดนสั่งลดน้ำหนักด่วน 40 กิโล ก่อนฟิจเจอร์ริ่งคู่พี่สาว
ดาราเดลี่บันเทิง
10 ตุลาคม 2566 ( 12:00 )
134

“กฤษ” น้องชาย “กระแต อาร์สยาม” ไม่สนคนบูลี่อ้วน ไม่หล่อ โดนสั่งลดน้ำหนักด่วน 40 กิโล ก่อนฟิจเจอร์ริ่งคู่พี่สาว

             ขึ้นชื่อว่าเป็นน้องชายคนเดียวของสาว “กระแต อาร์สยาม” เจ้าแม่ Queen Of Dance ของเมืองไทย เลยโดนจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับนักร้องหนุ่มลูกทุ่ง “กฤษ บุญยะเลี้ยง” สังกัดค่าย KTGROW MUSIC เจ้าของเพลง มโหรีคีย์สะอื้น,ขอวาร์ป,คนไกลใจเจ็บ,เว่าคนเดียว และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง ทรงสมัย ที่กำลังมีกระแสใน TikTok ด้วยยอดวิวทะลุล้านวิว 

              ล่าสุดหนุ่มกฤษไม่วายโดนบูลี่เรื่องน้ำหนักตัว อ้วน ไม่หล่อ เกาะพี่สาวดัง ไม่สมเป็นน้องกระแต ทำเอาเจ้าตัวเกือบจะถอดใจไม่ไปต่อ แต่ด้วยสปิริตของหนุ่มกฤษที่ไม่ยอมท้อถอย ขอเดินหน้าทำงานเพลงต่อ ตั้งเป้าการทำงานเพลงไว้สูงสุดคือการคว้ารางวัลการันตีผลงานเพลงจากทั่วทุกมุมโลก และนำเพลงลูกทุ่งไทยไปเผยแพร่สู่สากลโลกให้ได้ 

               นอกจากนี้หนุ่มกฤษยังรับคำท้าสุดหินจากพี่สาวกระแต อาร์สยามว่าเมื่อไหร่ที่สามารถลดหุ่นหมีน้ำหนักจาก 119 กิโลกรัม ให้เหลือ 69 กิโลกรัม จนเห็นซิกแพคโผล่ได้ พี่แตพร้อมออกซิงเกิ้ลคู่ด้วย และเป็นสปอนเซอร์ในการทำเพลงทั้งหมดให้ทันที งานนี้ไม่รู้จะหมู่หรือจ่า แต่เอาใจช่วยน้องกฤษในการลดน้ำหนักเพื่อจะได้เห็นผลงานเพลงดูโอ้คู่พี่น้องกระแต - กฤษ กัน

              โดย “กฤษ” เผยว่า ตอนนี้ผมเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลที่ 5 ออกไปล่าสุด เพลง ทรงสมัย ซึ่งกระแสตอบรับคนเข้ามาดูและนำแผ่นเสียงไปเล่นเยอะมากๆ เลยครับ เพลงนี้เป็นแนวเพลงลูกทุ่งร่วมสมัย ที่มีกลิ่นไอดนตรี อาร์แอนบี ผสม Hip Hop เข้ามาในเพลง มันคือเพลงปั่น กวนๆ ตลกๆ ที่พูดถึงความน้อยเนื้อต่ำใจ ของผู้ชายที่กำลังน้อยใจแฟน พอปล่อยไปได้ซักพักก็จะมีหลากหลายคอมเมนต์ ทั้งชม ทั้งด่า ทั้งต่อว่า แล้วก็จะพูดว่า เกาะพี่กระแตดังหรือเปล่า ทำเพลงอะไรออกมาไม่ได้เรื่อง บางคนก็บอกว่าไม่ต้องมาร้องเพลงหรอกไปทำอย่างอื่นดีกว่า โดนบูลี่ว่า ไม่หล่อ อ้วน มาร้องเพลงทำไมพอเราโดนคอมเมนต์แรงๆ เราก็เสียใจ เศร้าอยู่นะ แต่มันก็ทำอะไร

               ไม่ได้เพราะเค้าไม่ชอบเรา แต่ก็พิมพ์ตอบเค้ากลับไปว่า ไม่ชอบผมไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวซิงเกิ้ลใหม่ผมจะทำหุ่นให้ดูดีขึ้นมา แต่ถ้ายังไม่ชอบอีก ก็ยังมีแดนเซอร์ หล่อๆอีกนะครับพี่ ช่วยรักผมหน่อย จริงๆ อยากให้ดูที่ผลงานของผมเป็นหลักคอมเมนต์ได้แต่ก็ควรมีขอบเขตและการใช้คำพูดที่โอเคหน่อย