รีเซต

สายแทบไหม้! เอ ศุภชัย ยืนยัน อั้ม สบายดี ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง หลังมีข่าวงอน ไฮโซพก

สายแทบไหม้! เอ ศุภชัย ยืนยัน อั้ม สบายดี ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง หลังมีข่าวงอน ไฮโซพก
Entertainment Report_2
6 เมษายน 2562 ( 15:40 )
2.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทันทีที่มีข่าวว่า “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ลบภาพคู่กับ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ก็ทำเอาฮือฮาว่าตกลงว่างอนอะไรกันหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ผู้จัดการส่วนตัวคนสนิท ถึงกับต้องโพสต์ไอจีส่วนตัวขอบคุณแทนอั้มที่มีแต่คนโทร.มาถามข่าวด้วยความห่วงใย ซึ่งเอตอบว่าน้องอั้มสบายดี เอ๊ะ!มันยังไงกันคะซิส?

 

 

งอนรึเปล่า!? อั้ม ลบรูปหวานไฮโซพก ด้านฝ่ายชาย ภาพแฟนใหม่ แฟนเก่าในไอจียังมีครบ!

งอนกันหรือเลิกรากัน ตัวแม่ของวงการบันเทิงวัย 40 อย่าง “อั้ม พัชราภา” ขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าว ยิ่งลบภาพคู่ และอันฟอลโล่ไอจีแฟนหนุ่มอย่างไฮโซพก ยิ่งทำให้หลายคนสงสัยว่าตกลงงานนี้งอนหรือเลิกรากันล่ะเนี่ย! รับสายแทบไหม้ เอ ศุภชัย ก็เลยออกมาโพสต์ แจงเบื้องต้นในไอจีแทนอั้มก่อนว่า…มีพี่ๆน้องๆโทรมาหาพี่เอเยอะมาก ถามข่าวคราว น้องอั้ม สบายดีค่ะ ขอบพระคุณพี่น้องๆทุกคนที่เป็นห่วงและรักน้องอั้ม นะคะ…ส่วนอั้มเคลื่อนไหวในไอจีแซวคุณพ่อคุณแม่และเพื่อนหนีเที่ยวกัน และยังคงเล่นกับสุนัขสนุกสนาน ต้องมารอดูว่าช่วงสงกรานต์ที่มีทริปกับไฮโซพกแล้วฝ่ายชายจะบินตามไปเที่ยวยุโรป รอบนี้จะมีตามไปมั้ย กองเชียร์ใจไม่ดีแล้วจ้าอั้ม!

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา a_supachai1 , aum_patchrapa , pokphornprapha

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID