รีเซต

3 แซบรวม คู่จิ้นฟินเว่อร์ เดือนกุมภาพันธ์

3 แซบรวม คู่จิ้นฟินเว่อร์ เดือนกุมภาพันธ์
24 กุมภาพันธ์ 2557 ( 14:30 )
12K

รายการ 3 แซบเดือน กุมภาพันธ์ ผุดโปรเจ็กต์ “คู่จิ้นฟินเว่อร์” รวมคู่จิ้นที่ยังเป็นกระแสฮอตมาให้บรรดาแฟนคลับได้ปลื้มปลิ่มกันไป เริ่มที่คู่พระเอกมาดกวน บอย-ปกรณ์ กับ มาร์กี้ คู่นี้เริ่มจิ้นจากละคร “วายุภัคมนตรา” ต่อด้วย “รอยมาร” และล่าสุดได้กลับมาแสดงร่วมกันอีกในละคร “สวนขวัญ” หลุดๆฮาๆเกรียนๆอย่างนี้ คนดูชอบนักแหละ ถัดที่สัปดาห์ต่อไป ก็จะเป็นคู่จิ้นเกิดจากละคร ซีรี่ส์พีๆน้องๆ  หมาก–ปริญ สุภารัตน์ กับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

 
 
ฉากกุ๊กกิ๊กจิกหมอน มีให้คนดูได้ลุ้น ได้กรี๊ดตลอดไล่เรียงกันมากับละคร “4หัวใจแห่งขุนเขา” ตามด้วย “3หนุ่มเนื้อทอง” และล่าสุด “ต้นรักริมรั้ว” คู่นี้แฟนคลับเชียร์ให้ทั้งจิ้นในจอและนอกจอ เป็นไปได้อยากให้เป็นคู่จริงกันซะเลย ตามมาด้วยสัปดาห์ที่ 3 เป็นคู่จิ้นที่ดังเปรี้ยงปร้างจากละครเรื่องแรก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” จากบทคุณชายหมอกับนางสาวสยาม  เจมส์-จิรายุ กับ เบลล่า-ราณี ที่งานนี้ควงกันมาโชว์หวานเดี๋ยวกอดเดี๋ยวซบให้แฟนๆได้ฟินกัน แถมงานนี้ทำเซอร์ไพรส์ซุปตาร์เจมส์ ฉกสาวหมวยที่แอบชอบโผล่มากลางรายการ เล่นเอาซุปตาร์ดังข้ามคืน เขินอายพูดไม่ถูกไปไม่เป็นเลยทีเดียว

 

และปิดท้ายคู่จิ้นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ณเดช-ญาญ่า ในวันพุธที่ 23 ก.พ. 2557  เวลา 23.10 น. แล้วจะมาอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวกันต่อไป ติดตามรับชมย้อนหลังรายการได้ที่นี่…..
 
  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety