รีเซต

จูบจริง!! โม รับไม่ได้!! เจอ อัค ขโมยจูบ ใน ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ

จูบจริง!! โม รับไม่ได้!! เจอ อัค ขโมยจูบ ใน ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ
Entertainment Report_1
9 พฤษภาคม 2560 ( 11:00 )
6.9K

เพราะเป็นทางเดียวที่จะช่วย วิลลี่ แมคอินทอช  ผู้เป็นพ่อให้พ้นผิด  นางเอกโม-มนชนก  จึงต้องเอาตัวเข้าแลกจำใจแต่งงานกับ อัค-อัครัฐ  ในละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ  แม้สถานการณ์ในจอจะดูตึงเครียด  แต่นอกจอก็แอบมีฮากับเบื้องหลังที่นำมาฝากวันนี้ เป็นฉาก ศรุต(อัค) พา ภวรินทร์(โม) มาดูสถานที่จัดงานแต่งงาน  ทั้งที่ไม่ได้เต็มใจ

ฉากนี้ผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ ยกกองไปถ่ายทำที่  แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี  โดยฉากนี้อัคจะต้องสวมบทบาทหนุ่มอารมณ์ร้าย  บังคับและข่มเหงใจโมให้ยอมทำตามทุกอย่างที่ตนต้องการ  ซึ่งระหว่างซ้อมอัคเลยแกล้งแซวโมว่า  “ยอมๆ หน่อยแล้วกัน นานๆ จะมีฉากแบบนี้กับเค้าบ้าง”  ทำเอาโมขำก๊ากก่อนบอกอัคว่า  “เต็มที่เลย โมเจอมาเยอะล่ะ”  หลังจากซักซ้อมจนเข้าที่แล้ว  ผู้กำกับก็ลุยถ่ายจริง   เริ่มที่  อัคพาโมมาเดินดูสถานที่จัดงานแต่งงานอย่างตื่นเต้น  อัคพยายามชี้ชวนให้โมออกความคิดเห็นเรื่องการจัดงาน   แต่โมกลับนิ่งเงียบไม่โต้ตอบ  ทำให้อัคเริ่มรู้สึกทนไม่ไหวที่เห็นโมแสดงอาการเย็นชาใส่ตน  เลยคว้าตัวโมให้หันมาและพูดแกมบังคับขู่ให้โมเลิกแสดงอาการแบบนี้ใส่ตน  โมโกรธจ้องหน้าอัคด้วยความผิดหวัง  ไม่คิดว่าอัคจะเป็นคนเห็นแก่ตัวก่อนจะหันหน้าหนี   ทำให้อัคสุดทนเลยกระชากตัวโมเข้ามาจูบ  ก่อนจะผลักตัวโมออกมาด้วยความสะใจ  โมทั้งโกรธทั้งแค้นยืนนำตาคลอ  จากนั้นผู้กำกับก็สั่งคัทเช็คเทป  ก่อนจะขอถ่ายเจาะฉากจูบอีกครั้ง  งานนี้กว่าจะได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับ  ก็ทำเอาโมโดนจูบไปหลายเทคทีเดียว

อยากรู้เบื้องหน้าฉากนี้ อัค-อัครัฐ จะสวมวิญญาณโหดใส่ โม-มนชนก ได้ร้ายขนาดไหน  ตามชมได้ใน  ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ  วันอังคารที่ 9 พฤษภาคมนี้ 20.30น.  ทางช่องวัน 31ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID