รีเซต

เสนาหอย เริ่มเอ๊ะใจ! หรือจะเป็นอีแอบ อินบท พี่แฟรงค์ ไม่อยากให้ละครจบ

เสนาหอย เริ่มเอ๊ะใจ! หรือจะเป็นอีแอบ อินบท พี่แฟรงค์ ไม่อยากให้ละครจบ
24 พฤศจิกายน 2557 ( 11:38 )
2.8K

น่ารักน่าเอ็นดูกันไป สำหรับบทบาทของ “พี่แฟรงค์” ผู้จัดการซุปเปอร์สตาร์พราว ในละคร “พราว” ที่รับบทบาทนี้โดย “เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” เมื่อสอบถามถึงเสียงตอบรับ เจ้าตัวรีบคุยให้ฟังทันทีว่า ไม่เสียแรงจริงๆ ที่รับเล่นละครเรื่องนี้ แม้จะห่างจากละครไปนานถึง 13 ปีก็ตาม

“ขอบอกว่าตกใจนะ ทุกวันนี้ไม่มีใครเรียกพี่หอยแล้ว เรียกพี่แฟรงค์แทน เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่น ไปญี่ปุ่นคนไทยที่โน่นยังเข้ามาทัก เรียกพี่แฟรงค์ๆ หมดเลย ไปเดินสวนจตุจักร เดินสยามพารากอน คนก็เข้ามาขอถ่ายรูปกับพี่แฟรงค์ แล้วเมื่อวันเกิดตัวเองที่ผ่านมา ไปทำบุญที่สุโขทัย พอลงรถเท่านั้นแหละ มีรูปเราสกรีนเต็มผ้าใบเลย แฟนละครอยากทำให้ งงเลยนะ อยู่ในวงการมาจะ 20 ปี นี่เป็นครั้งแรกที่มีคุณยาย มีเด็กๆ มาปลื้มมาชื่นชมเรา ตัวเราเองดูละครทุกตอนนะ ปกติไม่เคยชวนแม่ดูละคร นี่พอจะได้เวลาฉายพราว จะชวนแม่ ชวนพี่สาว ชวนหลานมานั่งดู มันเพลินดี”  

“บางวันยังโทรหา พี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) บอกพี่ธงว่า ผมไม่รู้นะว่า ผมเป็นตุ๊ดหรือเปล่า? วิลลี่ก็ทักตลอด หอยเป็นไรเนี่ย ตอนอยู่ญี่ปุ่นนั่งดูละครพราวด้วยกัน วิลลี่คอยสังเกตหอยเป็นอะไร ทำไมเวลาดูละครแล้วต้องทำหน้าตามในละครด้วย เราทำหน้าตามพี่แฟรงค์ไปไง ก็ไม่รู้นะ เราอาจจะเป็นก็ได้ (หัวเราะ) คนชอบถามนะว่า พี่เป็นกะเทยหรือเปล่าเนี่ย? ละครใกล้จะจบแล้ว คงจะคิดถึงตัวละครตัวนี้มาก ไม่อยากให้ละครจบเลย ความจริงคิวของเราจะหมดตั้งแต่ก่อนไปญี่ปุ่น พี่ธงหวังดีอยากให้เที่ยวโดยไม่ต้องพะวง แต่เราไม่เอา ไม่จบ ไม่ยอม เพิ่มคิวให้เดี๋ยวนี้ พี่ธงเลยเพิ่มให้อีกคิว (หัวเราะ) คือวันสุดท้ายของการถ่ายทำ ไม่ยอมนะทุกคนได้อยู่หมดในวันถ่ายละครวันสุดท้าย แต่เราไม่อยู่ได้ยังไง พี่ธงกำกับฯ และดีไซน์ละครเรื่องนี้ดูแล้วไม่เชย ดูเก๋ไก๋ ดูแล้วจะรักทุกตัวละครในพราว ก็อยากให้แฟนๆ ดูกันจนถึงตอบจบเลยครับ”ติดตามบทบาททางการแสดงของ “เสนาหอย” ที่ขอบอกว่าอินมั่กๆ ได้ในละคร “พราว” ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.35 น. ช่อง 7 สี 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety