รีเซต

มิว รับบทหนัก ดราม่าระทม ใน บาปรัก ทะเลฝัน

มิว รับบทหนัก ดราม่าระทม ใน บาปรัก ทะเลฝัน
Pannaput_tvs
19 กุมภาพันธ์ 2560 ( 15:43 )
3.2K

นางเอกสาวสวยหน้าใส “มิว ลักษณ์นารา” โชว์ฝีไม้ลายมืออีกครั้งในบทดราม่า ละคร “บาปรัก ทะเลฝัน” กับบทหญิงสาว อายุ 18 เด็กหญิงกตัญญูที่กำพร้าแม่ ผู้ไม่เคยคิดจะทำความเลว หรือทำให้คนอื่นผิดหวัง ซึ่งงานนี้สาวมิวได้มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “ดรีม ณฐณพ” ชายหนุ่มเจ้าอารมณ์และใจร้อน รักแรง โกรธแรง งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากบอกเลยว่าจะได้เห็นคาแรคเตอร์ที่แปลกใหม่ขึ้นอย่างแน่นอน

มิว ลักษณ์นารา เผยความรู้สึกว่า….. “ได้รับบทเป็นมนุษย์ปกติเรื่องแรก เพราะปกติจะเล่นแต่ละครแฟนตาซี ในเรื่องนี้รับบทเป็น อุ๋ม หรือ อุมากร เป็นเด็กผู้หญิงที่กำพร้าแม่ เป็นเด็กที่เหมือนขาดความอบอุ่น แล้วก็ได้ไปเจอกับพระเอก (ดรีม ณฐณพ) และก็มีเรื่องราวต่างๆมากมายเกิดขึ้น สิ่งที่ยากสำหรับเรื่องนี้ก็คือ ซีนอารมณ์ทุกซีนเลย เพราะว่าเรื่องนี้เป็นละครดราม่าอย่างแท้จริง (หัวเราะ)

คือจริงๆ เคยเล่นบทดราม่าแบบหนักๆมาแล้วในเรื่องสาปพระเพ็ง แต่ว่าอันนี้จะเป็นดราม่าของเด็กอายุ18 ซึ่งพอเราอ่านบทเราก็ลองคิดในมุมมองของเด็กอายุ18 มันก็เลยทำให้เราเข้าใจบทได้มากขึ้น เรื่องนี้ก็ได้เล่นคู่กับพี่ดรีมค่ะ พี่ดรีมเป็นคนตลก ไม่รู้จะตลกไปไหน (หัวเราะ) ในเรื่องของการทำงานไม่มีปัญหาค่ะ สนุกดี ทำงานเร็วมาก 4 เดือนครึ่งเอง ยังไม่ถึง 5 เดือนเลย

สิ่งที่จะได้เห็นมิวในเวอร์ชั่นนี้ ก็อาจจะได้เห็นความแปลกใหม่ เพราะเป็นละครเรื่องแรกที่ได้เล่นแบบปกติ คือเป็นชีวิตจริงของมนุษย์คนหนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้บนโลกใบนี้ แล้วก็จะได้เห็นคาแรคเตอร์ที่อาจจะแปลกใหม่ เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะดราม่ามากๆ แล้วก็เป็นดราม่าที่สมวัยตัวเองด้วย ก็อยากจะให้ฝากติดตามสำหรับทุกฉากที่มิวเล่น แล้วก็นักแสดงทุกคนตั้งใจทำเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ยังไงก็ฝากละคร บาปรัก ทะลฝัน ด้วยค่ะ”

แฟนๆติดตามเป็นกำลังใจให้ มิว ลักษณ์นารา (อุมากร) ได้ในละคร “บาปรัก ทะเลฝัน” ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 19.15น. – 20.15น. ทางช่อง 28

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD