ปันปัน โดนฉุด!! กลางสลัม พ้อยท์ โดดป้อง ใน สลักจิต

ปันปัน โดนฉุด!! กลางสลัม พ้อยท์ โดดป้อง ใน สลักจิต
Pannaput_tvs
8 ก.ย. 59
994

ดูเหมือนความเกลียดชังในตัว จอย (ปันปัน-เต็มฟ้า) ในละคร “สลักจิต” จะเพิ่มขึ้น
ทวีคูณ โดยเฉพาะเมื่อคุณหญิงรำเพย (ต่าย-เพ็ญพักตร์) ตัดสินใจยกมรดกให้จอย จนทำให้เพียงเพ็ญ (พิมพ์-พิมพ์มาดา) ที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะถูกจอยแย่งทุกอย่างไปสุดทน เลยหาทางกลั่นแกล้งจอย แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จ เพราะมีบอดีการ์ดเฉพาะกิจมาช่วยไว้ทัน

เป็นฉากที่จอยถูกเพียงเพ็ญแกล้งทิ้งไว้ระหว่างทางมาโรงเรียน จนเกิดพลัดหลงเข้ามาใน
สลัม และเกือบถูกจิ๊กโก๋ขมขืน โชคดี เกริก (พ้อยท์-ชลวิทย์) ผ่านมาช่วย

สลักจิต002-20160906

ฉากนี้ ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด ยกกองไปถ่ายทำกันที่ตลาดเก่า ย่านหนอกจอก ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่งานหนักตกอยู่ที่หนุ่มพ้อยท์ เพราะต้องโชว์ลีลาบู๊เต็มที่

ท่ามกลางอากาศร้อนผ่าว ก่อนถ่ายผู้กำกับเรียกปันปันและพ้อยท์มาติวเข้มและให้พ้อยท์ซักซ้อมคิวบู๊ให้แม่น ซึ่งเจ้าตัวก็ฟิตเต็มที่ ขอถอดเสื้อสู้แดด แต่แค่ซ้อมก็ใส่เต็มซะเหงื่อแตกกันเลยทีเดียว

พอทุกอย่างลงตัวจึงเดินหน้าถ่ายทำทันที เริ่มที่ปันปันเดินหลงเข้าไปในตรอก จนไปเจอจิ๊กโก๋กำลังนั่งสูบยา ปันปันเห็นท่าไม่ดีจึงรีบเดินหนี แต่กลับถูกจิ๊กโก๋เดินตามมาจะฉุด ทำเอาปันปันตกใจมาก พยายามดิ้นสุดตัวแต่ก็สู้แรงจิ๊กโก๋ไม่ได้จึงร้องตะโกนให้คนช่วย

สักพักผู้กำกับส่งสัญญาณให้พ้อยท์เดินมาเห็น จึงเข้าไปกระชากคอเสื้อจิ๊กโก๋ก่อนจะต่อยเปรี้ยงเข้าที่หน้า งานนี้พ้อยท์ตั้งใจโชว์ลีลาบู๊ เข้าไปซ้ำแต่พลาดท่าโดนจิ๊กโก๋ถีบจนเสียหลัก

สลักจิต004-20160906

ด้านปันปันเห็นท่าไม่ดีรีบร้องตะโกนเรียกพ้อยท์ให้ระวังตัว พ้อยท์จึงขอใช้ท่าไม้ตายกระโดดเตะฟาดคอจิ๊กโก๋ จิ๊กโก๋เห็นท่าไม่ดีจึงรีบหนีไป พ้อยท์เมื่อเห็นว่าปลอดภัยแล้ว จึงรีบเข้าไปปลอบปันปันที่กำลังตกใจร้องไห้ เมื่อผู้กำกับได้ภาพที่ถูกใจจึงสั่งคัทพร้อมตะโกนแซวพ้อยท์ว่า ต่อไปนี้ให้เรียกพ้อยท์ว่า “พ้อยท์สายบู๊” เอาทำทีมงานหัวเราะครื้นกันทั้งกอง

ตามชมลีลาบู๊ของ “พ้อยท์” ที่โชว์แมนปกป้อง “ปันปัน” ฉากนี้ได้ในละคร “สลักจิต”
ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 18.20น. ทางช่องวัน31        

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่