รีเซต

มุ่งหน้าสู่ 100 ล้านบาท "Ant-Man and The Wasp: Quantumania" กับรีวิวที่ว่า..มันส์!

มุ่งหน้าสู่ 100 ล้านบาท "Ant-Man and The Wasp: Quantumania" กับรีวิวที่ว่า..มันส์!
Jeaneration
20 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:00 )
344

กลายเป็นภาพยนตร์เปิดตัวทำเงินสูงสุดปี 2023 ในประเทศไทยไปแล้ว สำหรับ Marvel Studios’ Ant-Man and The Wasp: Quantumania แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: ตะลุยมิติควอนตัม ผลงานจากผู้กำกับ ‘เพย์ตัน รีด’ ซึ่งกำลังทะยานสู่ 100 ล้านบาทในเมืองไทย ภาพยนตร์ที่สาวกมาร์เวลยกย่องให้เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญสำหรับเฟส 5 และเฟสต่อ ๆ ไปของจักรวาลมาร์เวล (MCU) และการกลับมาของบุคคลผู้พลิกโฉมหน้าจักรวาล MCU ในเครดิตทิ้งท้าย รวมไปถึง Easter Egg มากมายที่จะติดตาม ตัว “แคงผู้พิชิต” วายร้ายที่จะอยู่ไปกับทุกคนในเฟสนี้ รีบซื้อตั๋วแล้วชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น รีบดูก่อนโดนสปอยล์  

ร่วมเดินทางตะลุยมิติควอนตัมกับ Marvel Studios’ Ant-Man and The Wasp: Quantumania แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: ตะลุยมิติควอนตัม เรื่องราวของคู่หูซูเปอร์ฮีโร่ สก็อตต์ แลง (พอล รัดด์) และโฮป แวน ไดน์ (อีแวนเจลีน ลิลลี่) ออกเดินทางร่วมกันอีกครั้ง ในฐานะ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ อีกทั้งยังได้ แฮงค์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) และ  เจเน็ต แวน ไดน์ (มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์) พ่อและแม่ของโฮป มาร่วมออกเดินทางตะลุยมิติควอนตัม พร้อมร่วมเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ ที่พวกเขาต้องก้าวข้ามขีดจำกัดมากกว่าเดิม ร่วมด้วย เดวิด แดสท์มัลแชน กับบทบาท เว็บ เคที  โอไบรอัน กับบทบาท เจนทอร์รา วิลเลียม แจ็กสัน ฮาร์เปอร์ กับบทบาท ควาซ และ บิลล์ เมอร์เรย์ กับบทบาท ลอร์ดไครลาร์ และยังได้ โจนาธาน เมเจอร์ส เข้าร่วมด้วยบทบาทของ  แคง ภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ได้ เพย์ตัน รีด มานั่งแท่นกำกับอีกครั้ง  พร้อมอำนวยการสร้างโดยเควิน ไฟกีและสตีเฟ่น บรูซาร์ด รับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ได้แล้ววันนี้ รีบดูก่อนโดนสปอยล์! 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa