รีเซต

วันเดียว..จีบดาราเพียบ! "Death's Game" ซีรีส์เกาหลีฟอร์มใหญ่ยักษ์ปลายปีนี้

วันเดียว..จีบดาราเพียบ! "Death's Game" ซีรีส์เกาหลีฟอร์มใหญ่ยักษ์ปลายปีนี้
Jeaneration
3 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:30 )
939

กลายเป็นวันเดียวที่ซีรีส์ใหม่เรื่องหนึ่งมีข่าวทาบทามนักแสดงเอาไว้มากมายจริง ๆ สำหรับโปรเจกต์ "Death's Game" ที่วางตัวเป็นซีรีส์ฟอร์มใหญ่ยักษ์ในช่วงปลายปีนี้จากช่องเคเบิ้ลชื่อดัง JTBC ของเกาหลีใต้ ที่กำลังรุดหน้าแคสติ้งนักแสดงกันอย่างเข้มข้น เพื่อเตรียมพร้อมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้

ตามรายงานระบุว่า ทีมผู้สร้างได้ติดต่อทาบทาบนักแสดงดัง ๆ มากมาย เพื่อมาร่วมสมทบและปรากฏตัวในซีรีส์ Death's Game จากข้อมูลเปิดเผยว่า "อีแจจุค" (จาก Alchemy of Souls), "ซองฮุน" (จาก Woori the Virgin), "ชเวชีวอน" (จาก Love is for Suckers), "จางซึงโจ" (จาก The Good Detective 2) และ "คิมแจอุค" (จาก Crazy Love) ได้ถูกติดต่อให้มารับร่วมแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องดังกล่าว

โดยพวกเขาทั้งหมดนั้นได้ถูกติดต่อให้มาสวมบทเป็นร่างเกิดใหม่หลายภพชาติของตัวละครที่ "ซออินกุก" ที่ทาบทามให้มารับบทนำนั่นเอง โดยขณะนี้ ซออินกุก มีชื่อที่ถูกทาบทาบให้มารับบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าว ร่วมด้วย 2 สาว "พัคโซดัม" กับ "โกยุนจอง" ที่เพิ่งมีข่าวว่าอยู่ระหว่างพิจารณารับบทร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้อยู่เช่นเดียวกันด้วย

สำหรับซีรีส์ Death's Game จะดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง ที่ชื่อว่า I Will Die Soon ที่เป็นเรื่องราวของ ชเวอีแจ หนุ่มที่เผชิญหน้ากับชะตาชีวิตที่ตกต่ำ เขากลายเป็นคนตกงาน ซ้ำยังถูกแฟนที่คบกันมา 6 ปีบอกเลิก เมื่อชีวิตชอกช้ำเขาจึงตัดสินใจคิดฆ่าตัวตายและจบจากชีวิตห่วย ๆ นี้ไป แต่มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของทั้งหมด และเขากำลังได้รับบทลงโทษแสนสาหัสจากปรโลก ที่ทำให้เขาต้องเวียนว่ายตายเกิดซ้ำ ๆ อีก 13 ครั้ง เพื่อให้รู้ซึ้งเห็นคุณค่าของชีวิต

นี่จะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "ฮาบยองฮอน" จากซีรีส์รีเมคชื่อดัง "18 Again" คาดว่าการแคสติ้งนักแสดงจะเสร็จสิ้นในเร็ว ๆ นี้ เพราะซีรีส์มีตารางงานเริ่มการถ่ายทำในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ เพื่อที่จะได้ทันออนแอร์ลงจอเป็นโปรแกรมทองของช่อง JTBC ในช่วงปลายปีนี้ตามลำดับ

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa