รีเซต

หมากปลื้ม! รุ่นน้องนักกีฬายูโด เป็นตัวแทนไปโอลิมปิก 2016

หมากปลื้ม! รุ่นน้องนักกีฬายูโด เป็นตัวแทนไปโอลิมปิก 2016
Pannaput_tvs
30 มิถุนายน 2559 ( 17:24 )
1.9K

ยิ้มจนแก้มปริ!! พระเอกสุดฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ในฐานะทูตกีฬายูโด และศิษย์เก่ารุ่นพี่ ปลาบปลื้มใจเป็นที่สุด ที่ พีท-คุณาธิป เยี่ยอ้น นักกีฬายูโดรุ่นน้องจากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิตเหมือนกัน ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันกีฬายูโด โอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล

“ผมขอแสดงความยินดีกับน้องพีทด้วยครับ ที่ได้เป็นหนึ่งในนักกีฬายูโดทีมชาติไทย ชุดโอลิมปิก 2016 รุ่นน้ำหนักเกิน 100 กิโลกรัม ไปแข่งที่บราซิล ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย ผมเองในฐานะรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย และฑูตกีฬายูโด บอกเลยว่าดีใจมากๆ ขอเป็นหนึ่งกำลังใจ เอาใจช่วยให้น้องสามารถทำตามความฝันและเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ให้ได้ ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามส่งแรงใจแรงเชียร์ให้น้องพีทกันเยอะๆ นะครับ”

นอกจากนี้ พระเอกหนุ่มยังไม่ลืมปฏิบัติหน้าที่ทูตกีฬายูโด ฝากถึงน้องๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่อีกด้วยว่า …

“ผมอยากให้ทุกคนหันมาให้ความสนใจกีฬายูโดกันให้มากขึ้นครับ เพราะนอกจากจะได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้ว การเล่นกีฬายูโดยังได้ในเรื่องของสมาธิและฝึกไหวพริบ อีกทั้งยังถือเป็นศิลปะการป้องกันตัวอีกด้วย”

เท่านั้นไม่พอ นอกจากทำหน้าที่ทูตกีฬายูโดแล้ว หมากยังพยายามจัดสรรเวลาไปเป็นคุณครูสอนกีฬายูโดให้น้องๆ ที่สนใจแบบฟรีๆ ทันทีที่มีโอกาส ล่าสุดเพิ่งบินไปสอนที่จังหวัดลำปาง บ้านเกิดมาหมาดๆ อีกด้วย


 อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com