รีเซต

ช่อง 3 แกะกล่องรายการใหม่ น้องรักนักร้อง

ช่อง 3 แกะกล่องรายการใหม่ น้องรักนักร้อง
29 มกราคม 2558 ( 17:04 )
4.9K

             ช่อง 3 แกะกล่องรายการแข่งขันร้องเพลง “น้องรักนักร้อง” ที่ได้ประเดิมอัดเทปแรกกันไปแล้ว เมื่อวันศุกร์ ที่ 23 ม.ค ที่ผ่านมา ณ มนตรีสตูดิโอโดยมี โก๊ะตี๋-อารามบอย นักแสดงตลกชื่อดังเป็นพิธีกร อีกทั้งในเทปแรกนี้ยังได้กรรมการสุดแซ่บที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงอย่าง พีท-พล (พีทเดอะสตาร์) และตัวแม่แคทวอล์คแห่งเมืองไทย ลูกเกด-เมทินี มาร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินครั้งนี้


         รายการแข่งขันร้องเพลงสุดมันส์ “น้องรักนักร้อง” ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันที่มีใจรักในเสียงเพลงมาร่วมร้องเพลงและโชว์ลีลาให้ผู้ชมในห้องส่งและกรรมการเคลิบเคลิ้มและเทคะแนนรักให้ แต่การแข่งขันร้องเพลงนี้ไม่ธรรมดาอย่างที่คิด เพราะผู้เข้าแข่งขันต้องร้องและโชว์ลีลาอยู่บน Singing Box กระจกใสที่มีความสูงถึง 3 เมตร โดยมีข้อแม้ว่าในเวลา 45 วินาที ผู้เข้าแข่งขันจะต้องได้รับ “คะแนนความรัก” จากผู้ชมในห้องส่งและกรรมการ 100 คะแนนขึ้นไป จึงจะมีสิทธิ์ก้าวลงจากกล่องแล้วมาร้องเพลงบนเวทีจนจบ แต่หากผ่านไป 45 วินาทีแล้ว ผู้เข้าแข่งขันได้รับคะแนนไม่ถึง 100 คะแนน กล่องจะหยุดลง และผู้เข้าแข่งขันจะต้องหยุดร้องเพลงในทันที นักร้องที่มีคะแนนความรักมากที่สุด 2 อันดับแรก จะต้องไปลุ้นคะแนนตัดสินพร้อมกันในช่วงสุดท้ายของรายการ เพื่อชิงเงินรางวัล 30,000 บาท


          ติดตามชมและร่วมลุ้นว่าผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะคว้าเงินรางวัลแต่ละสัปดาห์ไปในรายการ “น้องรักนักร้อง” ทุกวัน จันทร์-พุธ เวลา 17.45-18.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มออกอากาศตอนแรก 26 มกราคมนี้ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety