รีเซต

Clip ถูกใจแฟนคลับ!! นัมจูฮยอก เซอร์วิสแฟนแบบจัดเต็ม ในงานแฟมีตติ้งครั้งแรกในไทย

Clip ถูกใจแฟนคลับ!! นัมจูฮยอก เซอร์วิสแฟนแบบจัดเต็ม ในงานแฟมีตติ้งครั้งแรกในไทย
yuiiuy_tvs
18 กันยายน 2559 ( 14:31 )
2.7K

เรียกเสียงสนั่นฮอลล์ ตลอดทั้งงานแฟนมีตติ้งเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหน้าใสดีกรีนายแบบ นักแสดงสุดฮอตจากเกาหลี “นัมจูฮยอก” (NAM JOO HYUK)” ที่งานนี้นอกจากความหล่อที่กระชากใจแฟนคลับชาวไทยแล้ว นัมจูฮยอก ยังเปิดเผยความเป็นตัวตนให้แฟนๆ ได้รู้จักและหลรักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ในงานแฟมีตติ้งครั้งแรก ‘NAM JOO HYUK 1st FAN PARTY IN BANGKOK’ (นัมจูฮยอก เฟิสท์ แฟน ปาร์ตี้ อิน แบงค็อก)

Clip VDO. นัมจูฮยอก อวดแฟชั่นหน้าร้อน โชว์ Six Pack กลางงานแฟนปาร์ตี้

 

เรียกน้ำย่อยก่อนเข้าแฟนปาร์ตี้ดันด้วยดีเจหนุ่มน้อยหน้าใสอิมพอร์ตมาจากเกาหลีอย่าง DJ HO.K (คังโฮ) ที่เนรมิตปาร์ตี้สุดตื๊ดสร้างบรรยากาศกันก่อนเริ่มงานแฟนปาร์ตี้

และถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย นัมจูฮยอก” (NAM JOO HYUK) หนุ่มหล่อขายาว ปรากฏตัวมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสนั่นฮอลล์ พร้อมพูดคุยให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง ให้แฟนๆ ได้รู้จักตัวจนเขามากยิ่งขึ้น เพิ่มดีกรีความสนุกกับเกมส์ที่คัดสรรมาให้แฟนคลับได้ฟิน ใกล้ชิดกับนัมจูฮยอก ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารไทยสุดแซ่บ จนถึงของหวานน้ำแข็งใส แถมยังป้อนผู้โชคดีเรียกเสียงกรี๊ดอิจฉาจากแฟนคลับด้านล่าง และความสนุกสุดเซอร์ไพร์สก็ยิ่งทวีคูณมากยิ่งขึ้น เมื่อแฟนคลับได้แต่งตัวเป็นนางเอกจากซีรี่ส์ ให้นัมจูฮยอกได้ยลโฉมความสวย ผู้ชนะยังได้ถ่ายรูปเซลฟี่ พร้อมกอดอันอบอุ่นของเขาอีกด้วย

ต่อเนื่องด้วยแฟนโปรเจค ALWAYS BESIDE YOU ที่แฟนคลับชาวไทยต่างพร้อมใจเตรียมมาให้กำลังใจกับหนุ่มนัมจูฮยอกในทุกบทบาท ที่เขากำลังตั้งใจทำงาน ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง หรือ นายแบบ และมาถึงซีนสุดท้ายของปิดงานกับเมื่อนัมจูฮยอกขอร้องเพลงให้แฟนชาวไทยได้ฟัง พร้อมเซอร์ไพร์สด้วยการเดินหาแฟนๆ ตามที่นั่ง เรียกได้ว่างานนี้ สนุก ซึ้ง ครบรส เซอร์วิสแฟนๆ ได้อย่างอบอุ่นจริงๆ ท้ายสุดก่อนกลับบ้านผู้จัดใจดี 4NOLOGUE จัดให้แฟนคลับทุกที่นั่งได้ไฮทัชเป็นของแถมอีกด้วย