เป้ย ปานวาด วิ่งรอกงานโรงเรียนเช้าบ่ายเพื่อลูก ชาวเน็ตยกเป็นซูเปอร์มัม

เป้ย ปานวาด วิ่งรอกงานโรงเรียนเช้าบ่ายเพื่อลูก ชาวเน็ตยกเป็นซูเปอร์มัม
ข่าวสด
30 ต.ค. 63
134

คุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด วิ่งรอกร่วมกิจกรรมฮัลโลวีนที่โรงเรียนลูกชาย-ลูกสาว ชาวเน็ตยกนิ้วให้เป็นซูเปอร์มัม

นอกจากจะเป็นไอดอลเมียหลวงของสาวๆ หลายคนแล้ว เป้ย ปานวาด ยังถือเป็นไอดอลของบรรดาคุณแม่หลายๆ คนอีกด้วย เรียกว่าเป็นสาวสตรองที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว แถมทำหน้าที่คุณแม่ที่เลี้ยงลูกได้เก่งสุดๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

ล่าสุด แม่เป้ย โชว์ศักยภาพและความพยายามขั้นสุดเพื่อลูกสุดที่รักทั้งสองคน โดยเมื่อวานนี้(29ต.ค.2563) เป็นวันที่ทางโรงเรียนของลูกชายและลูกสาวจัดงานวันฮัลโลวีน งานนี้นอกจากจะต้องเตรียมชุดให้ลูกชายและลูกสาวให้เข้าธีมวันฮัลโลวีนแล้ว แม่เป้ย ยังต้องเตรียมชุดให้ตัวเองอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น คุณแม่คนเก่ง ยังต้องสลับวิ่งรอกไปร่วมกิจกรรมกับลูกๆ โดยรอบเช้าเป็นคิวของ น้องโปรด จากนั้นในช่วงบ่ายเป็นคิวของ น้องปาลิน ซึ่ง แม่เป้ย รีบเปลี่ยนชุดและก็ตรงดิ่งไปต่อทันที

ทั้งนี้ เป้ย ปานวาด ได้โพสต์รูปคู่กับ น้องโปรด แปะแคปชันว่า “งานเช้าของคนโต” ตามมาด้วยรูปที่ถ่ายคู่กับ น้องปาลิน ระบุข้อความว่า “รอบนี้ของคนเล็กค่ะ ....ไม่อยากคิดว่าถ้ามี3คน ”

หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นในความพยายามของแม่เป้ยแล้ว ต่างพากันเข้ามากดไลก์ พร้อมคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักและยกให้เป็นซูเปอร์มัมที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ จะว่าไปก็แอบนึกภาพตามที่สาวเป้ยเขียนเหมือนกัน ถ้าหากมีลูกอีกคน แม่เป้ยจะแยกร่างยังไงน้อ...?!

ขอบคุณภาพ IG : ppanward