รีเซต

"Jurassic World: Dominion จูราสิคเวิล์ด ทวงคืนอาณาจักร" - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Jurassic World: Dominion จูราสิคเวิล์ด ทวงคืนอาณาจักร" - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
1 ธันวาคม 2566 ( 09:00 )
1.9K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" นำเสนอการปิดไตรภาคตำนานจูราสิคฉบับล่าสุดใน "Jurassic World: Dominion จูราสิคเวิล์ด ทวงคืนอาณาจักร" ที่กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่อลังการกับเหล่าสัตว์ดึกดำดรรพ์ ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจและระทึกขวัญไปพร้อม ๆ กัน

Jurassic World: Dominion เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 4 ปีหลังจาก อิสลาร์ นูบลาร์ ถูกทำลาย ตอนนี้ ไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่ และออกล่าไปพร้อมกับมนุษย์ทั่วโลก ความสมดุลอันเปราะบางนี้จะเปลี่ยนโฉมอนาคตและตัดสินว่า มนุษย์จะยังคงเป็นผู้ล่าที่อยู่ลำดับปลายสุดบนดวงดาว และยังคงอยู่ร่วมกับสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวมากที่สุดในประวัติศาสตร์

"โคลิน เทรวอร์โรว์" ยังคงกลับมารับหน้าที่สานต่อความสำเร็จให้ครบไตรภาคนี้ พร้อมกับร่วมเขียนบทเช่นเคย โดยในภาคนี้ยังคงทุ่มทุนสร้างแบบไม่ยั้งเช่นเคย ซึ่งสตูดิโอหนังได้ให้เม็ดเงินกว่า 265 ล้านเหรียญมาช่วยเนรมิตสร้าง และถือว่าหนังกอบโกยเงินกลับมาได้อย่างมหาศาล กลายเป็นหนังอีกเรื่องที่เข้าทำเนียบหนังพันล้านเหรียญอย่างงดงาม แม้ว่าจะออกฉายในช่วงโควิด-19 เพิ่งจะฟื้นตัว

ทีมนักแสดงนำชุดเดิมยังกลับมา "คริส แพรตต์", "ไบรอัน ดัลลาส ฮาวเวิร์ด", "ลอร่า เดิร์น", "เจฟฟ์ โกลด์บลัม" ที่กลายเป็นนักแสดงจากไตรมาสเก่าและใหม่กลับมาผสมโรงกันอย่างลงตัว แม้ว่านี่จะเป็นหนังภาคที่มีกระแสรีวิวที่น้อยที่สุดในไตรภาคนี้ กับคะแนนเฉลี่ยเพียง 29% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes แต่ก็ยังได้ใจผู้ชมได้ดี

  • ประเภท: แอคชัน / ผจญภัย / ไซไฟ
  • นำแสดงโดย: คริส แพรตต์, ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, แซม นีล, ลอร่า เดิร์น, เจฟฟ์ โกลด์บลัม 
  • กำกับโดย: โคลิน เทรวอร์โรว์
  • ความยาว: 146 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 8 มิถุนายน 2022 (กำหนดฉายในไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa