รีเซต

"โตโน่" เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตร

"โตโน่" เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตร
TNN ช่อง16
5 กรกฎาคม 2564 ( 15:26 )
425

หลังเกิดเหตุระทึกขึ้นกลางดึก เมื่อมีเสียงระเบิดดังสนั่น ที่โรงงานผลิตโฟมและเม็ดพลาสติก ทำให้ต้องสั่งอพยพประชาชนที่อยู่ในรัศมี 5 กิโลเมตรด่วน หวั่นเกิดระเบิดซ้ำอีก ล่าสุดด้านพระเอกหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์เตือนภัยลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า "ย้ำ! 08.30 น. #โรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ ปภ. สั่งอพยพด่วน ในรัศมี 5 กม. จากจุดเกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงาน"

 

 

และยังได้เผยอีกว่า "เนื่องจากยังคุมเพลิงไม่ได้ เกรงว่าไฟจะลามไปติดถังสารเคมี 2 หมื่นลิตร ที่อยู่ใกล้เคียง" ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้รับผลจากแรงระเบิดครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะบ้านนั้นอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 600 เมตร ซึ่งตอนนี้ โตโน่ ไม่ได้อาศัยอยู่ที่บ้าน เนื่องจากเป็นห่วงการแข่งฟุตบอลจึงต้องเก็บตัวอยู่กับทีมที่โรงแรม ส่วนครอบครัวที่อยู่จะมีคุณแม่น้อย และน้องสาว ตอนนี้ก็ได้ทำการอพยพบออกจากพื้นที่เรียบร้อย ซึ่งโตโน่ นั้นเป็นห่วงคุณแม่และครอบครัวเป็นอย่างมาก  ส่วนความเสียหายนั้นมีฝ้าเพดาน หล่นกระจายเต็มบ้าน แต่กระจกไม่แตก 

 

นอกจากนี้ด้านสาว "ณิชา ณัฏฐณิชา" ยังได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ ให้ทุกคนบริเวณดังกล่าวรีบออกมาจากบริเวณที่ไฟไหม้ ซึ่งมีความรุนแรง ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งควบคุม และขอภาวนาให้คุมได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงช่วยในการแจ้งเตือนให้คนอยู่บริเวณดังกล่าว ระวังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


ขอบคุณภาพ IG mootono29 / nychaa