รีเซต

เมื่อรักและมิตรภาพมาบรรจบ "Soundtrack #1" ซีรีส์เกาหลีจะมาเติมเต็มความฟิน

เมื่อรักและมิตรภาพมาบรรจบ "Soundtrack #1" ซีรีส์เกาหลีจะมาเติมเต็มความฟิน
Jeaneration
5 มีนาคม 2565 ( 08:00 )
163

ข่าวสารวงการซีรีส์

เมื่อเดดไลน์ที่ใกล้เข้ามาทุกทีบวกกับแรงกดดันอย่างหนักจากที่ทำงาน เพื่อนทั้งสองจึงถูกบังคับให้ต้องเผชิญหน้ากับความรู้สึกลึกๆ ที่แอบซ่อนมายาวนานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ใน "Soundtrack #1" ซีรีส์ออริจินัลเรื่องล่าสุดที่กำลังจะให้สตรีมบน Disney+ Hotstar นำแสดงโดย ฮันโซฮี ผลงานจากเรื่อง My Name, Nevertheless และ The World of Married และ พัคฮยองซิก จากเรื่อง Happiness, Suits, Strong Woman Do Bong Soon

Soundtrack #1 เล่าเรื่องราวของนักแต่งเพลง อึนซู รับบทโดย ฮันโซฮี ที่กำลังประสบปัญหาต้องดิ้นรนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่สนิทกันมานานตลอดระยะเวลา 19 ปีมานี้อย่าง ซุนอู รับบทโดย พัคฮยองซิก หลังจากที่เธอได้รับโจทย์หินให้แต่งเพลงฮิตเกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง ทำให้ทั้งสองต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันโดยไม่คาดคิดพร้อมแบ่งปันเรื่องราวความรักของทั้งคู่ เพื่อช่วยให้แต่งเนื้อเพลงให้ได้จบเพลง อย่างไรก็ตาม ซุนอูได้ปิดบังความรู้สึกที่มีต่ออึนซูไว้ในใจมาตลอด เพราะกลัวจะทำลายมิตรภาพและต้องสูญเสียเธอไปตลอดกาล ทว่า เมื่อเรื่องราวพัฒนาขึ้นและทั้งคู่เริ่มใช้เวลาทุกวินาทีตั้งแต่ตอนตื่นด้วยกัน ความรู้สึกที่ไม่เคยคิดจะเปิดเผยก็เริ่มปรากฏออกมา ทำให้ทั้งสองจึงถูกเส้นกั้นบาง ๆ ที่แบ่งระหว่างมิตรภาพและความรักสุดโรแมนติกของทั้งคู่เล่นงาน

เขียนบนโดย อันแซบม พร้อมประกบผู้กำกับมากฝีมือ คิมฮีวอน จากผลงานชื่อดังอย่างเรื่อง Vincenzo, The Crowned Clown และ Money Flower โดย Soundtrack #1 ผสมผสานห้วงอารมณ์จากการร้อยเรียงเรื่องราวให้เข้ากันกับดนตรีของศิลปินที่ได้รับความนิยมอย่างมากล้นในเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น คยูฮยอน, ปาร์คโบรัม, และ ดาวิชี่  เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสและรำลึกถึงความรักที่สูญหายจากไป

Soundtrack #1 เป็นหนึ่งในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจากบรรดาไลน์อัพคอนเทนต์เกาหลีที่กำลังจ่อคิวเตรียมให้สตรีมบน Disney+ Hotstar แฟนๆ ซีรีส์เกาหลียังสามารถรับชมคอนเทนต์อื่น ๆ ที่กำลังให้สตรีมอยู่อย่างเข้มข้น ชวนให้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็น Grid ซีรีส์แนวระทึกขวัญของกลุ่มคนที่ต้องปฏิบัติภารกิจตามล่าสิ่งมีชีวิตลึกลับที่คอยปกป้องมนุษยชาติ แต่กลับปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิดของฆาตกร Rookie Cops ซีรีส์โรแมนติกดราม่าในรั้วมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติเกาหลีกับการไล่ล่าความฝันของกลุ่มนักศึกษาไฟแรงชั้นปีที่ 1 Snowdrop นำแสดงโดย จีซู (Jisoo) สมาชิกวง BLACKPINK เรื่องราวของหญิงสาวมหาวิทยาลัยคนหนึ่งที่ต่อต้านครอบครัวและประเทศของเธอเพื่อช่วยเหลือชายอันเป็นที่รัก และยังมีคอนเทนต์อื่นๆ อีกมากมายจากทั่วทุกมุมโลกเตรียมเสิร์ฟให้ได้รับชมกัน เร็ว ๆ นี้

เตรียมรับชมเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่แสนจะลึกซึ้งกินใจไปพร้อมกับความกล้าในการก้าวผ่านเส้นกั้นอันบอบบางในความสัมพันธ์ เริ่มสตรีม 23 มีนาคมนี้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa