รีเซต

ฟลุ๊ต ชินพรรธน์ ปะทะ โอนีล ฐิตินันท์ ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM

ฟลุ๊ต ชินพรรธน์  ปะทะ โอนีล ฐิตินันท์ ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM
Entertainment Report_1
25 ธันวาคม 2559 ( 13:00 )
765

The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนTAG TEAM”(เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม)วันจันทร์ที่ 26 – วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคมนี้พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาแบทเทิลกันบนเวทีแห่งเวลา อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!นำทัพโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” พร้อมด้วยคู่หูรุ่นเล็ก“ฟลุ๊ต-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูรและโอนีล-ฐิตินันท์ คลังเพชรและ คู่หูรุ่นใหญ่ฝีปากกล้า“พีท-พล นพวิชัยและ ดีเจฟางข้าว-ณัชชา จิตตานนท์”ที่จะมาสู้เพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ

การแข่งขันในวันนี้ของหนุ่มสาว “ฟลุ๊ต-โอนีล” ทั้งสองออกตัวก่อนเลยว่า ร้อนเงิน!!!โดนทางด้าน ฟลุ๊ต ขอเลือกแท็กทีมกับ ใบเฟิร์น ทางด้าน โอนีล ขอแท็กทีมกับ โก๊ะตี๋ ซึ่งพวกเขาต่างมั่นใจว่า พิธีกรทั้งสองจะสามารถช่วยให้ได้ของรางวัลที่ใจต้องการแน่นอน เพียงแค่สัญญาณเกมแรกเริ่มขึ้น ในเกม “บีบน้ำใส่โหล”สาวโอนีลก็มุ่งมั่นเล่นเกมจนสามารถคว้า เงิน 5,000 บาทไปอยู่ในกำมือได้สำเร็จ ทางด้าน หนุ่มฟลุ๊ต ก็ไม่ยอมแพ้ พิชิตเกม “ทิ้งดิ่ง” และคว้าทองคำ 1 สลึง มาครอบครองต้องบอกเลยว่าเป็นการแข่งขันที่ไม่มีใครยอมใคร เพราะทั้งสองมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือทำเพื่อเงิน!!! ทางด้านรุ่นใหญ่ “พีท-ฟางข้าว” ก็ไม่ธรรมดา เพราะแค่เพียงเกมแรกถึงกับ เข่าทรุด!!! เมื่อต้องมาเจอกับ เกมตัดกำลัง ในเกม “โลโก้ยักษ์”และ“ย้ายกระสอบทราย” ต้องมาดูกันว่าพวกเขาจะผ่านมันไปได้หรือไม่

เรียกได้ว่าเทปนี้อัดเต็มความสนุกแบบครบรสแน่นอน ติดตามการแข่งขันสุดมัน ของ 2 คู่ “ฟลุ๊ต-โอนีล”และ  “พีท-ฟางข้าว”ได้ในรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM(เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) วันจันทร์ที่ 26 – วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคมนี้เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่