รีเซต

โม ชวนน้องๆ เข้าร่วมสังกัด ช่องวัน กับโครงการ ดาววิ้ง เดือนว้าว

โม ชวนน้องๆ เข้าร่วมสังกัด ช่องวัน  กับโครงการ ดาววิ้ง เดือนว้าว
Entertainment Report_1
28 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
1.7K

เป็นนักแสดงมากความสามารถอีกคนหนึ่ง  ที่มีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมไม่ขาดสาย    สำหรับนางเอกสาว โม-มนชนก  แสงฉายเพียงเพ็ญ  ล่าสุดสาวโมมีข่าวดีมาฝาก  เชิญชวนหนุ่มสาวมหา’ลัยมาสมัครเป็นนักแสดงหน้าใหม่สังกัดช่องวัน 31  กับกิจกรรม  “ดาววิ้ง เดือนว้าว”   โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า

“ในฐานะที่โมเป็นหนึ่งในนักแสดงสังกัดช่องวัน  อยากบอกว่าการที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงถ้าเป็นเมื่อก่อน  ต้องบอกว่าค่อนข้างยาก  แต่สมัยนี้การประกวดมันค่อนข้างเยอะ  และมีหลายรูปแบบ   โมเชื่อว่าน้องๆ หลายคน  คงกำลังมองหาโอกาสที่จะก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง  ซึ่งตอนนี้ทางช่องวันมีโครงการ  “ดาววิ้ง เดือนว้าว”  โดยเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวมหาวิทยาลัยที่ชื่นชอบในการแสดง  อายุระหว่าง  18-23  ปี  ได้ก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง ซึ่งในช่วงของการออดิชั่นยังจะได้แสดงจริงร่วมกับดารานักแสดงชื่อดังของช่องวันอีกด้วย  ต้องบอกว่าโอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงแล้ว  ใครที่ไม่อยากพลาดก็รีบมาสมัครกันได้ทาง www.onehd.net   หรือสมัครด้วยตัวเองตามมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการนะคะ”

สำหรับกิจกรรม  “ดาววิ้ง เดือนว้าว”  เริ่มเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ถึง 15  กันยายนนี้   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.onehd.net

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่