รีเซต

จัดว่าเด็ด! หนัง-ซีรีส์ พาเที่ยวผ่านหน้าจอ แบบไม่ต้องรอเก็บกระเป๋า

จัดว่าเด็ด! หนัง-ซีรีส์ พาเที่ยวผ่านหน้าจอ แบบไม่ต้องรอเก็บกระเป๋า
CreateHatari
28 พฤศจิกายน 2566 ( 16:00 )
76

ไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลา หรือเตรียมวีซ่าเพื่อการท่องเที่ยวใด ๆ เพราะภาพยนตร์และซีรีส์ทุนสูงมากมายหลายเรื่อง ยกทัพนักแสดงและทีมงานไปปักหลักถ่ายทำถึงต่างประเทศ เพื่อเก็บภาพบรรยากาศแสนสวยงามมาให้ผู้ชมได้เที่ยวทิพย์ไปพร้อมกัน... อยากเที่ยวยุโรป เอเชีย หรือแม้แต่ดินแดนหลังคาโลก แค่จ้องหน้าจอก็อินและฟินได้แล้ว!

 

 

จุใจกับทิวทัศน์สวยงามของ 3 ประเทศ คือ เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ, เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส และเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ในภาพยนตร์แนวโร้ดทริป ที่สอนให้เรียนรู้มิตรภาพและรู้จักตัวเอง ไปกับสองเพื่อนรัก คนหนึ่งสอบตก อีกคนอกหัก จึงตกลงหนีจากปัญหาด้วยการจับมือกันไปเที่ยวต่างประเทศกันตามลำพัง

 

 

ชวนทุกคนออกเดินทางสู่ ทิเบต สวรรค์บนหลังคาโลกที่คนนับล้านเฝ้าฝันถึง ซึ่งต้องใช้ศรัทธา ความรัก และความมุ่งมั่นในการเดินทาง ไปกับสองพี่น้อง คนหนึ่งออกเดินทางพร้อมความหลัง ส่วนอีกคนออกเดินทางด้วยความหวัง อาการหนาว ความเหนื่อย แรงกดอากาศสูง และออกซิเจนที่น้อยเกินไป กลายเป็นคำถามในใจของพี่น้องคู่นี้ว่า เส้นทางที่พวกเขาเดินไปจะใช่เส้นทางสู่สวรรค์อย่าง ชัมบาลา แน่หรือ?

 

 

เที่ยวทิพย์ประหนึ่งซื้อทัวร์ ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่พาไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนกรรมของประเทศเกาหลีใต้ ไปพร้อม ๆ กับเรื่องราวความรักระหว่างชาย-หญิงผู้ลุยเดี่ยวจนได้เป็นลูกทัวร์ตะลุยกรุงโซลด้วยเหตุผลต่างกัน พวกเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับกันและกัน หากแต่ทั้งคู่ก็ตกลงจะเป็นแค่คนแปลกหน้าสองคนที่เที่ยวด้วยกัน กินพร้อมกัน นอนห้องเดียวกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง แลกความลับที่สุดในชีวิตซึ่งกันและกัน และกลายเป็นคนแปลกหน้าที่รู้ใจกันดีที่สุด 

 

 

ภาพยนตร์แจ้งเกิด สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ให้เป็น นักแสดง A-List แห่งวงการฮอลลีวู้ด ด้วยบทบาท ของ ชาร์ลอตต์ ด็อกเตอร์เจ้าของปริญญาเอกด้านปรัชญา ซึ่งเดินทางมาโตเกียวในฐานะผู้ติดตามของแฟนหนุ่ม ด้าน บ๊อบ แฮร์ริส (บิลล์ เมอร์เรย์) คือดาราตกอับที่มาโตเกียวเพื่อถ่ายโฆษณาวิสกี้ ทั้งคู่ต่างโดดเดี่ยวท่ามกลางความวุ่นวาย ไม่เข้าใจภาษาญี่ปุ่น และต้องการที่จะถูกค้นพบ จึงตัดสินใจออกเที่ยวไปในราตรีอันเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังของมหานครโตเกียว เพื่อค้นหาว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการมีตัวตนอยู่บนโลกใบนี้คือสิ่งใด

 

 

ซีรีส์เกาหลีที่สร้างความประทับใจและตรึงตราใจ เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ระหว่างทหารหนุ่มกับแพทย์สาว และการเสียสละเพื่อประเทศชาติ ของ กัปตัน ยูชีจิน (ซงจุงกิ) และแพทย์ทหารหญิง คังโมยอน (ซองเฮเคียว) ซึ่งได้มาทำงานประจำการอยู่ในเมืองหลวงในต่างประเทศอันห่างไกลบ้านเกิด ท่ามกลางฉากหลัง ทั้งสถาปัตยกรรมโบราณและธรรมชาติแสนสวยงามของโลเกชั่นถ่ายทำ ณ ประเทศกรีซ 

 

  • The Package ลุ้นรักแพคเกจทัวร์เลิฟ 

 

เพลินตาไปกับทิวทัศน์สวย ๆ ของเมืองน้ำหอม และเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของซีรีส์แนวท่องเที่ยวโรแมนซ์ เรื่อง The Package โดยมี จองยงฮวา รับบท  ซานมารู ลูกทัวร์ที่ร่วมกรุ๊ปท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศสเพื่อรักษาแผลใจ ในกรุ๊ปนี้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างมีเรื่องราวของตัวเองและมาเป็นคู่ มีเพียงซานมารูที่มาคนเดียว และมักสร้างปัญหาปวดหัวให้ไกด์สาวผู้นำทัวร์ ยุนโซโซ (อียอนฮี) อยู่เสมอ หากแต่ช่วงเวลาที่ได้ใกล้ชิดก็ทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้และพัฒนาความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa