รีเซต

เอสเทอร์ ชวนจิ้นลงรูปคู่ อวยพรวันเกิด ฌอห์ณ จินดาโชติ

เอสเทอร์ ชวนจิ้นลงรูปคู่ อวยพรวันเกิด ฌอห์ณ จินดาโชติ
27 ตุลาคม 2558 ( 17:20 )
3.5K

เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com

                27 ตุลาคมของทุกปีถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่ปีนี้เจ้าตัวอายุครบ 27 ปีบริบูรณ์ และถือว่าปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มคนนี้อีกด้วย ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ดังเป็นพลุแตก ทั้งงานเขียนหนังสือที่ถูกตีพิมพ์ซ้ำแล้วซ้ำอีก โกยยอดขายถล่มทลาย งานละครก็ตีบทบาทแตกกระจายโด่งดังในชั่วข้ามปี

            โดยในปีนี้เพื่อนๆ ในวงการต่างลงอินสตาแกรมอวยพรวันคล้ายวันเกิดหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ กันอย่างสนุกสนาน แต่ความพิเศษคงจะอยู่ที่ สาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา คู่จิ้นที่อวยพรวันเกิดก่อนใครพร้อมลงรูปคู่ชวนจิ้นอีกด้วย

               ทีมงานทรูไลฟ์ขอร่วมอวยพรวันเกิด หนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ ขอให้มีความสุขมากมาย และมีผลงานละครให้ติดตามตลอดปีนะจ๊ะ

 


 

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดพี่ชายคนนี้ ฌอห์น จินดาโชติ. เราอวยพรกันเป็นปีที่สองแล้วนะ..ผมเลือกภาพนี้สีนี้เพราะมันเป็นสีแทนตัวของพี่อย่างที่พี่บอกเสมอ ความผูกพันธ์ของเด็กร่วมสถาบันม่วงทองมันไม่ต้องอธิบายอะไรเลย พี่รู้ดีที่สุด 😉 ยังคงดีใจที่ได้รู้จักกันนะพี่ ดีใจที่ได้อยู่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งกับงานที่พวกเราภูมิใจ. เราเหนื่อยมาทำมันมาด้วยกัน เพราะพี่เป็นคนเก่งที่จริงใจและตั้งใจกับทุกๆอย่าง ดีใจจริงๆที่ได้เห็นพี่มีวันนี้นะ. และเราจะเป็นอย่างงี้กันต่อไป มีอะไรให้ช่วยพี่โทรมา มาหาได้เสมอนะ.ผมพร้อม และ..เผื่อพี่ไม่รู้”ของขวัญที่พี่ให้ตอนที่เราถ่ายละครจบ..อยู่บนหิ้งที่บ้านนะ รูปที่พี่แอบถ่ายและเขียนให้ก็อยู่ด้วยเช่นกัน เสื้อบอลคริสเตียนที่พี่ส่งต่อให้ผม…แขวนอยู่ในตู้อย่างดี หนังสือพี่ที่พี่เอามาให้ที่โรงพยาบาลแล้วเขียนมอบให้…มีเพื่อนมาขอยืมไปอ่าน เพราะเค้าหาซื้อไม่ได้แล้ว555 แต่ยังจำได้เสมอว่าอยู่กับใครแล้วพี่เขียนให้ผมว่าอะไรนะ.พวงกุญแจหนังคริสเตียนสีน้ำตาล ที่พี่ให้ ยังอยู่ในรถนะ ผมเห็นทุกๆสิ่งอยู่เสมอ เพราะมันคือสิ่งที่พี่ตั้งใจส่งมอบ และผมจะเอามันมาดูและเรียกคืนความรู้สึกที่ดีมาบ่อยๆ สุดท้ายนี้ ขอบคุณมาก..และทำงานเยอะ..ดูแลสุขภาพด้วยพี่ เป็นห่วงเสมอ วันนี้เจอกัน 😉

A photo posted by Jes.Jespipat Tilapornputt (@jesjpp) onOct 26, 2015 at 10:32pm PDT