รีเซต

ช่อง 7 แท็กทีมนักแสดง ผู้ประกาศฯ ส่ง บิ๊กเอ็ม-กุญแจซอล นำทีมจิตอาสา บุกสถานีรถไฟฟ้า BTS รวมพลังแจกกล้าไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก 2559

ช่อง 7 แท็กทีมนักแสดง ผู้ประกาศฯ ส่ง บิ๊กเอ็ม-กุญแจซอล นำทีมจิตอาสา บุกสถานีรถไฟฟ้า BTS รวมพลังแจกกล้าไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก 2559
fluker_tvs
13 มิถุนายน 2559 ( 17:00 )
1.1K

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยคุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ร่วมด้วย คุณอำนวยพร ชลดำรงกุล ผู้ตรวจราชการ กรมป่าไม้ คุณพัชนียา พุฒมี ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด พร้อมทีมนักแสดง บิ๊กเอ็ม-ลิขิต จากละคร เจ้าพายุ กุญแจซอล-ป่านทอทอง จากละคร คู่หู เจด้า-ศรัณย่า ไดสุเกะ สุกี้คาว่า และสองผู้ประกาศข่าว กรีนรีพอร์ต ธนภัต กิตติบดีสกุล และ กุลธิดา พงษ์แจ่ม แท็กทีมทำความดี แจกกล้าไม้หลากชนิดพันธุ์จำนวนกว่า 1,200 ต้น เพื่อร่วมสนับสนุนเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2559 และสนับสนุนโครงการ 7 สี ปันรักให้โลก โดยนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มาใช้บริการบริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต และอโศก เมื่อวันก่อน

ด้านพระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม จากละคร เจ้าพายุ เผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2559 ของทางสถานี ฯ รู้สึกปลื้มใจที่มีประชาชนทั้งคนไทย และชาวต่างชาติที่สัญจรผ่านไปมา ให้ความสนใจมารับต้นไม้ และหนังสือคู่มือการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า จากทางบูธกิจกรรม โครงการ 7 สีปันรักให้โลก ของเรากันเป็นจำนวนมาก ในฐานะนักแสดง ช่อง 7 สี ผมขอเชิญชวนทุกท่านให้ส่งเสริมการปลูกต้นไม้ เพื่อเพิ่มเติมพื้นที่สีเขียวให้กับสถานที่ใกล้ตัว ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน และเพื่อตระหนักถึงคุณค่าของสิ่งแวดล้อม มาร่วมรักโลกไปด้วยกันนะครับ”

ติดตามละครเจ้าพายุ ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำช่วงที่2 ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี พร้อมติดตามภาพกิจกรรมครั้งนี้ และข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง www.ch7.com, Instagram : @bbtv_ch7 และ www.facebook.com/BBTV.Ch7

IMG_0551

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่