รีเซต

บี้ - พิช ขึ้นแท่นคู่จิ้นขวัญใจเก้งกวาง ใน Club Friday The Series5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

บี้ - พิช ขึ้นแท่นคู่จิ้นขวัญใจเก้งกวาง ใน Club Friday The Series5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง
7 กุมภาพันธ์ 2558 ( 00:21 )
12.4K

เรียกว่าแซ่บทุกเรื่องจริงๆ สำหรับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ที่เดินทางมาถึงความลับเรื่องที่ 5 ที่แค่ปล่อยทีเซอร์ไม่กี่วันก็พุ่งทะยานเฉียดล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับตอนล่าสุด ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง กับการร่วมงานกันครั้งแรกของผู้กำกับมากฝีมือ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล กับโปรเจคคลับ ฟรายเดย์ ซึ่งได้ พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล (พิช ออกัส) มารับบทคู่กันกับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี (บี้ เคพีเอ็น) ขอบอกเลยว่าทั้งสองคนเล่นจริง ถึงเนื้อถึงตัวจริงทุกซีน จนเหล่าสาวกเก้งกวางรวมทั้งสาววายมีสะท้านแน่นอน!! 


 

บี้ เผยว่า “เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของบี้เลยครับกับบทชายรักชาย แต่เชื่อไหมครับบี้ใช้เวลาแค่ 3 นาทีในการตัดสินใจรับเล่น คือแค่โทรขออนุญาตต้นสังกัด นอกนั้นใจบี้คือเกินร้อยไปล่ะว่าต้องรับ เพราะเราเชื่อในทีมคลับฟรายเดย์ว่าทุกอย่างจะต้องออกมาดี และเรื่องทุกเรื่องที่นำเสนอจะมีแง่คิดดีๆมาสอนผู้ชมตลอด ครั้งนี้ตื่นเต้นและทำการบ้านหนักมากเลยครับ พยายามศึกษาว่าคนที่เขาเป็นเกย์เขาเป็นยังไงกันบ้าง มีท่าทางอย่างไร บี้จริงจังถึงขั้นเอาหนังเกย์มาดูเพื่อศึกษาเลยนะครับ ตั้งแต่วันฟิตติ้งผมทำความรู้จักกับพี่พิชแล้วรู้เลยว่าเคมีของเรา 2 คนมันไปด้วยกันได้แน่นอน ความเกร็ง ความประหม่าเวลาเข้าบทเลิฟซีนเลยหายไปเกินครึ่งครับ”
ฝ่าย พิช เผยว่า “เรื่องนี้พิชรับบทเป็น “บอส” หนุ่มน้อยที่สับสนกับหัวใจตัวเองกับเรื่องของความรัก และยังมีปัญหารุมเร้าจากทางบ้าน ทำให้ต้องหันไปพึ่งโลกโซเชี่ยลครับ ซึ่งก็ตรงกับหลายคนในยุคนี้เลยครับ ที่หลงรักกันง่ายๆ แค่รู้จักกันผ่านตัวหนังสือ หรือ สติ๊กเกอร์น่ารักๆของโปรแกรมในโทรศัพท์  แต่พอมารู้ตัวอีกทีกลับถลำลึกไปจนบางครั้งเราก็ถอนตัวไม่ขึ้น ทั้งๆที่รู้ตั้งแต่แรกแต่เราก็ยังพร้อมจะหลอกตัวเองตลอดเวลา ซึ่งบทของบอสมันเป็นอะไรที่ขึ้นสุดลงสุดมีความดราม่าและยังมีความฟรุ้งฟริ้งมากๆครับ แต่ก็ยังโชคดีที่ได้ร่วมงานกับทีมพี่มะเดี่ยวที่เราคุ้นเคย ส่วนการร่วมงานกับบี้ก็ถือว่าโอเคเลย  เพราะบี้ขี้เล่น ขี้แกล้งทำให้เราสนิทกันเร็วขึ้น เวลาเข้าซีนที่ต้องใกล้ชิดก็ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมากๆครับ”ติดตามชมได้ในใน Club Friday The series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น.ทางช่องGMM 25 ห้ามพลาด เพราะแซ่บมากกกค่ะ!! 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety