รีเซต

[ดูหนังออนไลน์] 5 หนังพลังหญิงที่แข็งแกร่งจนไม่ต้องง้อขอความช่วยเหลือจากท่านชาย!!

[ดูหนังออนไลน์]  5 หนังพลังหญิงที่แข็งแกร่งจนไม่ต้องง้อขอความช่วยเหลือจากท่านชาย!!
แจ็คเก็ตขาว
7 สิงหาคม 2562 ( 14:00 )
2.8K
1

ดูหนังออนไลน์

ในยุคที่มีความเท่าเทียมกันทางเพศ แต่คำว่า “ผู้หญิง” ในมุมมองของใครบางคนอาจมองว่า “อ่อนแอ” แต่ใครจะรู้ว่าสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่สุดในโลกก็คือ “ผู้หญิง” แต่ภายใต้ความสวยงามและความอ่อนหวานนั้นเมื่อพวกเธอลุกขึ้นลงมือทำอะไรรับรองแข็งแกร่ง ฉลาดคุมเกม ไม่แพ้พวก “ผู้ชาย” อย่างแน่นอน วันนี้ Movie.TrueID เลยขอนำเสนอ 5 หนังพลังหญิงแกร่ง ไม่ต้องง้อท่านชาย

Wonder Woman

ซูปเปอร์ฮีโร่หญิงแกร่งจากค่าย DC Comics ดีกรีเจ้าหญิงแห่งอเมซอนที่ถูกฝึกฝนให้เป็นนักรบที่ไร้เทียมทาน เธอต่อสู้และยืนอยู่แนวหน้าเหล่าท่านชายในสนามรบ และต่อสู่เพื่อปกป้องมวลมนุษย์

Captain Marvel

ย้ายฝั่งมาที่ซูปเปอร์ฮีโร่หญิงแกร่งจากค่าย Marvel กันบ้าง กับนักบินสาว แครอล แดนเวอร์ส ที่ก่อนที่เธอจะได้พลังมาครอบครอง ต้องบอกก่อนเลยว่าเธอก็แกร่งอยู่แล้วเพราะเธอต้องผ่านการฝึกฝนในกองทัพที่มีแต่ทหารผู้ชาติที่คอยดูถูกความเป็นผู้หญิงของเธอ และเมื่อเธอกลายเป็น Captain Marvel เธอก็ได้ใช้พลังของเธอเพื่อปกป้องสิ่งมีชีวิตไปทั่วทั้งจักรวาล เรียกได้ว่าแกร่งขนาดที่ ธานอส ตัวร้ายในจักรวาล MCUยังต้องเกรงใจ

Ocean's 8

พบกับการรวมตัวของตัวแม่ของแต่ละสายอาชีพ ที่มารวมตัวกันเพื่อเป้าหมายเดียวกันเพื่อปล้นครั้งยิ่งใหญ่ กับแผนการที่ฉลาดแยบยลไม่แพ้ทีมของฝ่ายชาย

Miss Sloane

อลิซาเบธ สโลน นักวิ่งเต้นสาว ไฟแรง ที่ชอบคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล เป็นหนึ่งในคนที่มีอิทธิพลในการชักใยอยู่เบื้องหลัง วอชิงตันมากที่สุด เธอเป็นยอดฝีมือในสายงานนี้ และเธอพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อลูกค้าของเธอ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการแหกกฏก็ตาม

Snow White and the Huntsman

พบกับสโนไวท์เด็กสาวแสนสวยที่รู้จักกันดีแต่แตกต่างไปจากที่คุณเคยเห็น เมื่อ Snow White and the Huntsman ได้นำเสนอต่างออกไปโดยเล่าเรื่องราว สโนไวท์ สาวน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่าเธอสวยที่สุดในปฐพี จนราชินีแห่งความชั่วร้ายมีคำสั่งให้ตามล่าทำลายล้างเจ้าหญิงสโนไวท์ หลังจากโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ก็ได้พบกับนายพรานป่า ที่ได้รับคำสั่งให้มาฆ่าเธอ แต่เขากลับมาฝึกให้เธอต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์กลับคืนมา

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<