รีเซต

พร้อมปิดอู่! เอมมี่ แถลงข่าวพร้อมสามี รกเกาะต่ำลูกคลอดก่อนกำหนด ยังอยู่ในตู้อบ!

พร้อมปิดอู่! เอมมี่ แถลงข่าวพร้อมสามี รกเกาะต่ำลูกคลอดก่อนกำหนด ยังอยู่ในตู้อบ!
Entertainment Report_2
14 ธันวาคม 2561 ( 15:13 )
5.8K

ผ่าคลอดตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมาสำหรับ “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” นางงามและนักแสดงสุดเซ็กซี่ที่แต่งงานกับ “จิรายุทธ แสงทวีป” และรอคอยลูกชายคนแรกของชีวิตมานาน จนวันนี้มีลูกชายสมใจ วันนี้ (14 ธ.ค.) มีการแถลงข่าว ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย อัปเดตอาการลูกชาย ซึ่งทั้งเพื่อนดารา และแฟนคลับอดใจรอ อยากเจอหน้าจำนวนมากและส่งความห่วงใยมาโดยตลอด

 

 

“เอมมี่ มรกต” นั่งแถลงข่าวพร้อมสามี และอธิบายถึงการที่หลายคนถามว่ายังไม่เห็นหน้าเพราะว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ คลอดก่อนกำหนด หรือก่อน 38 สัปดาห์ จึงทำให้ลูกต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ ซึ่งยังไม่สามารถถ่ายภาพได้ ต้องรอให้แข็งแรงกว่านี้ก่อน ยอมรับยังไม่ได้อุ้มลูกทั้งคู่ แต่หมอยืนยันว่าอีกไม่เกิน 2 วันน่าจะได้อุ้มแล้ว

 

 

ด้านคุณแม่มือใหม่ขอปิดอู่เลย และซ้อมปั๊มนมรอเลี้ยงลูกต่อ ซึ่งสามีภรรยาตกลงกันแล้วว่าปิดอู่จะเลี้ยงลูกคนเดียวแต่จะเลี้ยงให้ดี ไม่สปอยล์มากเกินไป ฝากขอบคุณทีมหมอที่ดูแล ด้านพ่อตั้งชื่อ ss ไว้รอแล้ว s ตัวหน้าขอเป็น ส. เสือ ส่วน s ตัวหลังคือแสงทวีปนามสกุล และขอดูหน้าลูกก่อนว่าเหมาะกับชื่อที่เปิดดูในอินเทอร์เน็ตโดยพ่อเป็นคนตั้งเอง

 

 

สำหรับลูกชายของเอมมี่นั้น เจ้าตัวเลือกวิธีผ่าคลอด ซึ่งลูกชายมีน้ำหนัก 2,440 กรัม ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อีกระยะหนึ่ง และยังอยู่ในตู้อบเนื่องจากยังต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือในการรักษา และอยู่ในอุณภูมิที่เหมาะสม สำหรับเอมมี่นั้นเผยว่ามีลูกคนนี้แล้วรู้สึกรักแม่มากขึ้น ยอมรับว่ากังวลเรื่องพัฒนาการของลูกแต่พอได้คุยกับทีมแพทย์แล้วสบายใจขึ้นและลูกมีอาการที่ดีขึ้นตามลำดับนับจากวันคลอด ด้านคุณพ่อป้ายแดงยอมรับห่วงทั้งแม่ทั้งลูกจึงไม่ได้มีโมเมนต์ร้องไห้เพราะกังวลทั้งสองทาง ตอนนี้รออาการดีขึ้นซึ่งยังไม่ทราบว่าจะได้กลับบ้านวันไหน เพราะขึ้นอยู่กับการปรับตัวของลูกด้วย

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jamesjirayuth ,katare

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID