รีเซต

ลือสนั่น! สตูดิโอเตรียมสร้าง "How to Train Your Dragon" ฉบับหยังไลฟ์แอ็คชั่น

ลือสนั่น! สตูดิโอเตรียมสร้าง "How to Train Your Dragon" ฉบับหยังไลฟ์แอ็คชั่น
Major Cineplex
30 มกราคม 2566 ( 15:00 )
108

ฮิคคัพและเจ้าเขี้ยวกุด สองตัวละครจากแอนิเมชั่นสุดโด่งดัง How to Train Your Dragon ที่เราได้เห็นพัฒนาการการเติบโตตั้งแต่เด็กน้อย จนแข็งแกร่งกลายเป็นผู้นำ แถมด้วยเรื่องราวอันแสนจะน่าประทับใจ สามารถครองใจผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย สามารถทำรายได้รวมทั้ง 3 ภาคไปมากกว่า 1,600 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ (ข้อมูลจาก Box Office Mojo) และดูเหมือนว่าทางสตูดิโอจะไม่หยุดอยู่แค่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเสียแล้ว

ข่าวลือล่าสุดได้เปิดเผยมาจากเว็บไซต์ Deadline โดย Damiel Ritchman หนึ่งในวงในของผู้สื่อข่าวสายภาพยนตร์ ได้รายงานว่า ตอนนี้ Universal Pictures กำลังเดินหน้าพัฒนาภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นของ How to Train Your Dragon ที่จะเล่าเรื่องราวของฮิคคัพ และเจ้าเขี้ยวกุด ซึ่งจะดำเนินการเขียนบทและกำกับโดย Dean Deblois คนเดียวกับที่ดูแลกำกับภาพยนตร์ 2 ภาคหลังสุด

อย่างไรก็ตาม นี่ยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น ยังไม่มีการยืนยันจากทางสตูดิโอแต่อย่างใด คงต้องมารอติดตามข่าวกันว่ามันจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ แล้วถ้ามันเกิดขึ้นจริง เรื่องราวจะถูกเล่าออกมาในรูปแบบไหน แล้วใครจะมารับบทนำในภาพยนตร์  ซึ่งถ้าใครอยากจะสัมผัสความยอดเยี่ยมจากแอนิเมชั่นในเครือ Universal Pictures ตอนนี้ก็สามารถรับชมได้กับแอนิเมชั่นที่หลายคนเทเสียงชื่นชมไปในทางเดียวกันกับ Puss in Boots: The Last Wish ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa