รีเซต

ซาร่า คาซิงกินี เผยความรู้สึก หลัง ไมค์ ประกาศถอนคำร้องขอเป็นผู้ปกครองร่วม ดูแลลูกชาย

ซาร่า คาซิงกินี เผยความรู้สึก หลัง ไมค์ ประกาศถอนคำร้องขอเป็นผู้ปกครองร่วม ดูแลลูกชาย
TNN ช่อง16
7 ตุลาคม 2563 ( 13:02 )
348

    หลังจากเมื่อวานนี้ (6 ต.ค) ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจเรื่องลูกสาวอีก 1 คน ชื่อน้องเอมมิลี่ และ ยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องจากหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ซึ่งเป็นคุณพ่อของน้องแม็กซ์เวลล์  และเมื่อช่วงเย็นวันเดียวกัน ไมค์ พิรัชต์  ได้ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ขอเป็นผู้ปกครองร่วม ไม่อยากให้เรื่องดังกล่าวกระทบกระเทือนจิตใจลูก ขอเก็บเงินให้ แม็กซ์เวลล์ และจะมอบให้ในวันที่บรรลุนิติภาวะ ลั่น "ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ" 

    ล่าสุด ซาร่าได้ออกมาพูดอีกครั้ง วันนี้ (7 ต.ค) กลางรายการดังว่า ตนรู้สึกโล่ง เพราะอยากพูดถึงเอมมิลี่ลูกสาวอยู่แล้ว ลูกเราก็น่ารัก อีกทั้งไมค์ยังทราบว่าเราท้องด้วย แต่ที่ไม่พูดตนคิดว่า เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเรา ถ้าจะพูดก็น่าจะเป็นเรา   ตอนนี้รู้สึกสบายใจ อยากใช้ชีวิตปกติ ตอนที่ตั้งครรภ์ ก็ไปหาหมอ ปกติไม่ได้ปิดบัง แต่คนคงไม่ได้สนใจ อาจจะเป็นช่วงโควิดอยู่ด้วย

    ซาร่า ทราบที่ไมค์ถอนฟ้อง จริงๆ แล้วนัดไกล่เกลี่ยอีกที 2 พ.ย นี้เพื่อพูดคุย  อยากให้เรื่องนี้จบให้เร็วที่สุด ขอบคุณที่เขาอยากให้เรื่องนี้จบ เหมือนกับเรา ยืนยันไม่ได้มีการเตี๊ยมกัน มีแค่เราส่งข้อความไปว่าแม็กซ์เวลล์ คิดถึงแดดดี้นะ เขาก็ตอบว่า คิดถึงลูกเหมือนกัน

    ส่วนที่คนมองว่าไมค์ไม่ส่งค่าเลี้ยงดูแล้ว เพราะว่ากลัวว่าเงินจะไม่ถึงลูกชายคนเดียวของเขา ซึ่งซาร่าเผยว่า ส่วนตัวเคารพการตัดสินใจของไมค์ ตลอด 6 ปี เงินของไมค์ถึงแม็กซ์เวลล์ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วแล้วที่มีข่าวว่าซาร่ากับไมค์ เคยกลับมาคบกันในฐานะพ่อและแม่ ซึ่งสาวซาร่าไม่ขอพูดอะไร  ที่จะทำให้ไม่กระทบฝั่งไมค์ เพราะความสุขของแม็กซ์เวลล์คือความสุขของซาร่า 

    จริง ๆ ตอนนั้นที่มีแม็กซ์เวลล์ ซาร่าคิดว่าชีวิตเรามีแค่เราสองคนแม่ลูก ที่ผ่านมาพ่อเขามีความเมตตา หลังจากนี้ก็ไม่ต่างจากที่ผ่านมา ไม่มีใครรู้ว่าเราทำอะไรบ้าง เรามีธุรกิจ มีหน้าที่การงาน การเลี้ยงลูกไม่ใช่แค่เงิน คือการอบรมสั่งสอน อยู่กับลูกตลอด 24 ชั่วโมง

    เรื่องของวาดิมแฟนใหม่นั้น ซาร่ายืนยันว่ายังปกติคบกันอยู่ แต่เขาทำงานที่ประเทศจีนเลยกลับมาไม่ได้ ส่วนที่ไม่ได้ฟอลโลว์ไอจีกันนั้น เพราะมีไอจีต่างหากที่แยกออกมาที่ฟอลโลว์กัน เขาเองก็น้อยใจที่ไม่เปิดให้คนอื่นรู้  ที่ผ่านมาได้ทดลองใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอยู่ช่วงหนึ่ง เพราะทุกคนที่เข้ามาก็ต้องผ่านด่านแม็กซ์เวลล์

    ลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์ไฟเขียวที่มีพ่อชื่อวาดิม หลังจากนี้ขอโอกาสในการทำหน้าที่แม่ เหมือนที่ผ่านมา เพราะที่ผ่านมาเชื่อมั่นว่าทำหน้าที่แม่ได้ไม่มีขาดตกบกพร่อง และเสียสละเพื่อลูกมาตลอด

ขอบคุณภาพ IG : sarahcasinghini

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ไมค์ พิรัชต์" ประกาศ! ถอนคำร้องสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม "ซาร่า"

- เปิดแชท!! นายแบบยูเครน ขอ "ซาร่า คาซิงกินี" แต่งงาน

- "ซาร่า คาซิงกินี" เปิดใจ! เพิ่งคลอดลูกสาววัย 2 เดือน ยังรักกันดีกับ "วาดิม"

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000