รีเซต

ช่อง 3 จัดเวทีมอบรางวัล TV3 FanClub Award 2015 ดารา พิธีกร ผู้จัด แฟนคลับ ร่วมงานคับคั่ง

ช่อง 3 จัดเวทีมอบรางวัล TV3 FanClub Award 2015 ดารา พิธีกร ผู้จัด แฟนคลับ ร่วมงานคับคั่ง
29 กุมภาพันธ์ 2559 ( 15:14 )
3.3K

           จัดขึ้นติดต่อกันมาเป็นปีทิ่ 8 แล้วสำหรับ TV3 FanClub Award กิจกรรมพิเศษที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการโหวตค้นหา “ที่สุด” แห่งปี และล่าสุดได้เปิดโอกาสให้ร่วมโหวต รายการ พิธีกร นักแสดง ละคร และเพลงประกอบละคร ที่มีผลงานออกอากาศทางช่อง 3 ในปี 2558 กันอีกครั้ง ผ่านทางเวปไซค์ ThaiTV3.com และผ่านระบบ SMS เมื่อปลายปี 2558 ที่ผ่านมา โดยได้จัดงานมอบรางวัลอย่างเป็นทางการให้กับผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในแต่ละประเภท ขึ้นในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สตูดิโอ 1 ช่อง 3 หนองแขม สำหรับรางวัล TV3 Fanclub Award 2015 มีทั้งหมด 12 ประเภท และผู้ที่ได้รับผลโหวตสูงสุดของแต่ละประเภท คือ

รางวัลดาราชายยอดนิยม ได้แก่ ณเดชน์ คูกิมิยะ

รางวัลดาราหญิงยอดนิยม ได้แก่ อุรัสยา เสปอร์บันด์

รางวัลดาวรุ่งชายยอดนิยม ได้แก่ มาสุ จรรยางค์ดีกุล

รางวัลดาวรุ่งหญิงยอดนิยม ได้แก่ ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

รางวัลพิธีกรชายยอดนิยม ได้แก่ สรยุทธ สุทัศนะจินดา

รางวัลพิธีกรหญิงยอดนิยม ได้แก่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

รางวัลละครยอดนิยม ได้แก่ ละคร หนึ่งในทรวง

รางวัลซีรีส์ ซิทคอมยอดนิยม ได้แก่ ซีรีส์ หลวงตามหาชน

รางวัลรายการเด็กยอดนิยม ได้แก่ รายการ อิงลิช ออนทัวร์

รายการข่าวยอดนิยม ได้แก่ รายการ เมาท์มันส์บันเทิง

รางวัลรายการปกิณกะยอดนิยม ได้แก่ รายการ 3แซ่บ

รางวัลเพลงประกอบละครยอดนิยม ได้แก่ เพลง ที่จริงฉันก็เจ็บ จากละคร ลมซ่อนรัก

           บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยบรรดาแฟนคลับกว่า 300 ชีวิตที่ได้รับคัดเลือกมาจากการร่วมโหวตสูงสุดได้เข้าร่วมสัมผัสบรรยากาศ และร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน โดยหลังจาก หนุ่มป๊อก โฆษวิส และปาล์ม ศุภชัย สองพิธีกรออกมาทักทายแฟนๆ ก็เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นสตูดิโอ ทั้งสองหนุ่มจึงไม่รอช้าเริ่มประกาศ 6 รางวัลแรก ได้แก่ รางวัลรายการเด็กยอดนิยม รางวัลซีรีส์ซิทคอมยอดนิยม รายการข่าวยอดนิยม รางวัลละครยอดนิยม นักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดนิยม และรางวัลนักแสดงดาวรุ่งชายยอดนิยม ตามลำดับ ซึ่งในแต่ละรางวัลได้รับเกียรติจากตัวแทนแฟนคลับมาเป็นผู้มอบรางวัลให้แต่ละรางวัล จากนั้นขั้นด้วยกิจกรรมสนุกๆ จาก Chandelier Music ครอบครัวเพลงช่อง 3 กับมินิคอนเสิร์ตจาก หนุ่ม The Voice ที่มาร่วมสร้างสีสันเอาใจแฟนๆ กับเพลง “บ่ได้ขี้จุ๊” จากเพลงประกอบละครวิมานเมขลา และเพลง “ใบไม้” จากเพลงประกอบละครเลือดมังกร ซึ่งทำเอา หนุ่ม The Voice ยิ้มแก้มปริ เพราะแฟนๆในห้องสตูดิโอ ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน

           หลังจากกิจกรรมช่วงแรกผ่านไป พิธีกรสองหนุ่มก็เริ่มประกาศอีก 6 รางวัลต่อเนื่องกันเลย ได้แก่ รางวัลพิธีกรชายยอดนิยม รางวัลพิธีกรหญิงยอดนิยม รางวัลเพลงประกอบละครยอดนิยม รางวัลรายการปกิณณกะยอดนิยม รายงวัลนักแสดงหญิงยอดนิยม และรางวัลนักแสดงชายยอดนิยม และปิดท้ายกิจกรรมมอบรางวัล TV3 FanClub Award 2015 โดย คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และทีมผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มอบของที่ระลึกให้กับผู้ได้รับผลคะแนนโหวตสูงสุดเป็น “ที่สุด” ของปี 2558 ในแต่ละประเภท และก็มาถึงช่วงกิจกรรมคืนความสุขที่แฟนๆ รอคอยกับ Meet and Greet กับสองนักแสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ที่ได้รับคะแนนโหวสูงสุดได้รับรางวัลนักแสดงชายและหญิงยอดนิยมติดต่อกันมา 5 ปีแล้ว เรียกได้ว่างานนี้ทั้งสองคนร่วมสนุกกับแฟนๆ กันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

           ในช่วงกิจกรรม Meet and Greet ร่วมกับ ณเดชน์-ญาญ่า ที่ให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกเล่นเกมส์กันอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมทำบุญประมูลรูปคู่สุดฟิน ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ทำเอาห้องสตูดิโอแถบแตก เมื่อคู่จิ้น ณเดชน์-ญาญ่า ประทับรอยจูบลงบนรูปที่ทำเอาทั้งคู่ออกอากาเขินจนหน้าแดง โดยสามารถประมูลได้มูลค่า 64,000 บาท และผู้ประมูลร่วมสมทบทำบุญเพิ่มเติมอีก 100,000 บาท รวมได้รับเงินร่วมทำบุญ 164,000 บาท สำหรับรายได้นำไปร่วมสร้างเสาค้ำต้นโพธิ์ตรัสรู้ ของพระพุทธเจ้า ที่เมืองพุทธคยา ประเทศอินเดีย

          จากนั้นส่งท้ายความฟินเมื่อ ณเดชน์-ญาญ่า จับมือกันเปิดมินิคอนเสิร์ตร้องเพลงแบบสดๆ ร่วมกับวงดนตรีทหารเรือ ให้แฟนๆ ฟังกับผลงานเพลงประกอบละครที่ตัวเองเคยฝากผลงานเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “จูบ” ที่ร้องโดยสาวญาญ่า เพลง “เธอคือลมหายใจ” จากหนุ่มณเดชน์ และปิดท้ายเพลงคู่ “แล้วเราจะรักกันได้ไหม” เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มเพื่อผู้ชม และเหล่าแฟนคลับที่มาร่วมยินดีกับผลโหวตของเหล่านักแสดง พิธีกร รายการที่ชื่นชอบ และยังได้รับความฟินพกรอยยิ้มกลับบ้านกันไปอย่างเต็มที่เลยจ้า สำหรับแฟนๆ ช่อง 3 สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวผ่านทางรายการต่างๆ ของสถานี และทางเวปไซต์ www.thaitv3.com

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD