รีเซต

อัปเดตผลงาน "พระเอกเกาหลี" หล่อตัวท็อป ปี 2020 มีซีรีส์เรื่องไหนมาให้กรี๊ด (ภาคต่อ)

อัปเดตผลงาน "พระเอกเกาหลี" หล่อตัวท็อป ปี 2020 มีซีรีส์เรื่องไหนมาให้กรี๊ด (ภาคต่อ)
Jeaneration
8 เมษายน 2563 ( 14:00 )
3.3K
3

ข่าวสารวงการซีรีส์ 

มาอัปเดตผลงานของเหล่านักแสดงชั้นแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้กันต่อ กับ "พระเอกตัวท็อป" ที่เราจะได้เห็นความหล่อเหลาของเขาออกมาโลดแล่นบนหน้าจออีกครั้งในปี 2020 นี้ เพราะเขาจะกลับมากระชากเรตติ้งและเรียกกระแสจากคนดูอีกครั้ง โดยในบทความภาคต่อนี้จะมีใครบ้าง...เช็กลิสต์กันเอาไว้ให้ดีๆ มีฟินตลอดทั้งปีแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: อัปเดตผลงาน "พระเอกเกาหลี" หล่อตัวท็อป ปี 2020 จะมีซีรีส์เรื่องไหนออกมาให้กรี๊ด (ภาคแรก)

ภาพจากอินสตาแกรม @zu.won_moon.jun.won

"จูวอน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Alice

นับว่าเป็นผลงานเรื่องแรกในรอบ 3 ปีของเขาเลยทีเดียว หลังจากที่ปลดประจำการจากการรับใช้ชาติออกมาได้ปีเต็มๆ ใช้เวลาพักอย่างเต็มที่ ก็พร้อมจะกลับมาสู่หน้าจออีกครั้ง กับละครแนวดราม่าไซไฟ "Alice" ที่เคยปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ได้ยลโฉมกันมาแล้วเมื่อต้นปี เล่าเรื่องราวเหตุลึกลับฆาตกรรมในโลกอนาคตอันใกล้ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตผู้คน แต่แนวทางการสืบสวนไขคดียังคงต้องใช้น้ำแรงและการวิเคราะห์ของมนุษย์ เขาได้ประกบคู่กับนางเอกรุ่นพี่ "คิมฮีซอน" เตรียมออนแอร์แล้ว ทางช่อง SBS แต่ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน

ภาพจากอินสตาแกรม @jichangwook

"จีชางวุก" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Convenience Store Saet Byul

เขาจะกลับมารับละครแนวกุ๊กกิ๊กน่ารักแนวถนัดอีกครั้ง แฟนๆ เตรียมฟินได้เลย "Convenience Store Saet Byul" สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นกับหนุ่มสาวในร้านสะดวกซื้อ ที่มีชีวิตประจำในการทำมาหากินและฝ่าฟันกับชีวิตที่ยังต้องดิ้นรนกันต่อไป เป็นการโคจรมาเจอกันกับนางเอกสาวสุดสดใส "คิมยูจอง" ละครมีคิวออกอากาศในเดือนมิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ภาพจากอินสตาแกรม @songseungheon1005

"ซงซึงฮอน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Shall We Have Dinner Together?

ช่วงหลังๆ พี่ชายกลับมารับงานละครอย่างต่อเนื่อง เฉลี่ยปีละเรื่อง ก็ยังพอทำให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันพอสมควร โดยในปีนี้ก็กลับมาอีกครั้งในละครรัก "Shall We Eat Dinner Together?" ที่สร้างมาจากเว็บตูนยอดนิยม ที่เล่าถึงชีวิตของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ต่างเคยเผชิญหน้ากับความรักที่ล้มเหลวและเจ็บปวด แต่ได้เปิดใจกันต่อกันบนโต๊ะอาหารค่ำและเมนูสุดอร่อยที่เป็นส่วนสำคัญที่เชื่อมต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา ละครมีกำหนดออนแอร์ในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางช่อง MBC และเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกกับ "ซอจีฮเย" ที่เพิ่งโปรยเสน่ห์ผู้คนมาในเรื่อง Crash Landing on You

ภาพจากทวิตเตอร์ @BOGUMMY

"พัคโบกอม" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Youth Record

หลังจากที่เรียกเสียงกรี๊ด...กับการปรากฏตัวเพียงแค่ฉากเดียวใน Itaewon Class แฟนๆ ต้องอดใจรอกันอีกนิด เพราะพ่อหนุ่มหน้ามนคนดีจะกลับมาเล่นละครอย่างเต็มตัวอีกครั้งใน "Youth Record" ทางช่อง tvN ที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวในวงการนางแบบ-นายแบบที่ต้องลงสนามแข่งขันกันเพื่อชิงความโดดเด่น เขาจะกลับมาพร้อมกับประกบคู่ "พัคโซดัม" และ "บยอนอูซก" ในผลงานของผู้สร้างซีรีส์ดัง Memories of the Alhambra ละครได้เริ่มถ่ายทำกันไปแล้ว โดยมีกำหนดออนแอร์ในเดือนพฤษภาคมนี้

ภาพจากอินสตาแกรม @blossom_entertainment

"ชาแทฮยอน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Team Bulldog: Off-Duty Investigation

หลังๆ เฮียเริ่มหันมารับงานละครมากขึ้นหน่อย นายเจี๋ยมเจี้ยมในตำนานของคนไทย ที่ล่าสุดจะคัมแบ็กมาในละครตลกระทึกขวัญ "Team Bulldog: Off-Duty Investigation" ที่ว่าด้วยเรื่องราวของนักสืบธรรมดาๆ ที่ร่วมมือกับโปรดิวเซอร์ทีวี ทำรายการสืบสวนสอบสวน โดยมีอดีตอาชญากร, อดีตอันธพาล และอดีตตำรวจหน่วยพิเศษ เข้าร่วมทีมเพื่อแกะรอยคลี่คลายปัญหาอาชญากรรม เขาได้โคจรมาเจอกับนางเอกรุ่นน้อง "อีซันบิน" มีคิวออนแอร์ปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ทางช่อง OCN

ภาพจากอินสตาแกรม @mountain_movement

"พัคแฮจิน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Old School Intern

หลังจากที่โอปป้าเผชิญหน้ากับเส้นทางในวงการบันเทิงเหมือนสวรรค์แกล้ง เพราะโปรเจคละครล้มเลิกไปบางเรื่อง Four Men ที่ถ่ายทำเอาไว้แล้ว แต่โปรดักชั่นเกิดปัญหาต่างๆ นานา กระทั่งในที่สุดบรรดานักแสดงต่างขอยกเลิกสัญญา และกลายเป็นละครที่คงไม่มีโอกาสได้ดู เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โอปป้าจะเพิ่งจะมี Forest ออนแอร์จบไป และก็รับงานต่อทันทีใน "Old School Intern" เป็นละครชีวิตของคนทำงานที่นำมาสู่ความสำเร็จ เตรียมออกอากาศทางช่อง MBC ในเดือนพฤษภาคมนี้

ภาพจากอินสตาแกรม @leedongwook_official

"อีดงวุก" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Tale of Gumiho

โอปป้าจะกลับมาเล่นละครอีกเรื่อง "Tale of Gumiho" ที่ยังขยันมีผลงานทางหน้าจอทีวีให้แฟนๆ ได้ปลื้มใจอย่างต่อเนื่อง ครั้งจะกลับมาในละครที่อิงมาจากตำนานอันเลื่องชื่อของเกาหลีอย่าง 'กูมิโฮ' (จิ้งจอกเก้าหาง) แต่คราวนี้เปลี่ยนจากตำนานที่มักจะเป็นสตรี กลายมาเป็นบุรุษแทน "โจโบอา" คอนเฟิร์มรับบทนำหญิงในละครเรื่องนี้ และยังมีชื่อ "คิมบอม" มาสมทบอีกคน ละครมีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลัง ทางช่อง tvN น่าจะเป็นการเปิดตำนานที่คนเกาหลีรู้จักกันดีอีกครั้ง แต่แหวกแนวว่าครั้งก่อนๆ

ภาพจากอินสตาแกรม @krw810319

"คิมแรวอน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ LUCA

อีกหนึ่งโอปป้าที่อาจจะกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ในรอบ 2 ปีกว่าๆ ใน "LUCA" ละครไซไฟที่ว่าด้วยเรื่องราวของบรรพบุรุษสามัญคนสุดท้ายของโลก ทีได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือเล่มดังของ ชาร์ลส ดาร์วิน อย่าง On the Origin of Species โดยละครเรื่องนี้ได้ทีมผู้สร้างจากซีรีส์ Voice และมีแผนจะออนแอร์ทางช่อง tvN ในช่วงครึ่งปีหลัง แต่โอปป้ายังไม่คอนเฟิร์มว่าจะรับเล่นเรื่องนี้หรือไม่ ขณะที่ "อีดาฮี" ก็เป็นนักแสดงที่อยู่ระหว่างกำลังเจรจามารับบทนำหญิงในเรื่องนี้ ที่ยังไม่ได้ยืนยันได้อย่างใด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

อัปเดตผลงาน "นางเอกเกาหลี" สวยสุดฮอต ปี 2020 เธอจะมีซีรีส์เรื่องไหนออกมาให้ฟิน (ภาคแรก)

อัปเดตผลงาน "นางเอกเกาหลี" สวยฮอตปี 2020 เธอจะมีซีรีส์เรื่องไหนให้เคลิ้ม (ภาคต่อ)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<