รีเซต

ปิดตำนานโป๊ะแตก! มิ้ง แจงแท้งลูก ด้าน กัปตัน เผยยังสับสนและรู้ทุกอย่างพร้อมทุกคน!

ปิดตำนานโป๊ะแตก! มิ้ง แจงแท้งลูก ด้าน กัปตัน เผยยังสับสนและรู้ทุกอย่างพร้อมทุกคน!
Entertainment Report_2
21 กรกฎาคม 2561 ( 07:00 )
6.2K

ต้องบอกว่ามีกระแสข่าวดาราวัยรุ่นทำแฟนสาวท้อง ดราม่ามา 2 เดือนตั้งแต่วันงานประกาศผลรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2018 ดาราวัยรุ่นชื่อดังอย่าง “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” จากซีรีส์วายซึ่งมีแฟนคลับมากมายทั้งไทยและจีนกลุ่มใหญ่ เจ้าตัวได้สัมภาษณ์กับสื่อว่าหากแฟนสาวท้องจริงก็พร้อมรับผิดชอบและขอปรึกษาผู้ใหญ่ จากนั้นการแถลงข่าวใหญ่โตชี้แจงเรื่องข่าวกับ “มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์” ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกันทั้งสองครอบครัวและต้นสังกัดของฝ่ายชาย แต่ดูเหมือนเรื่องราวยังไม่จบ เพราะว่ามิ้งยังยืนยันว่าโดนกีดกัน ฝ่ายชายไม่ได้ตัดสินใจเอง จนเมื่อแถลงข่าวไปแล้วก็ยังมีปัญหาพาดพิงกันตลอดในโลกโซเชียลกับครอบครัวและแฟนคลับของทางฝ่ายชายที่แฉกันกระหน่ำ

 

 

 

อีกทั้งมิ้งยังโดนจับโป๊ะหลายเรื่อง ทั้งเรื่องท้องแต่ทำไมท้องไม่โตขึ้น ท้องแล้วทำไมรีวิวสินค้าต่างๆ และโดนทวงถามเรื่องใบรับรองแพทย์และใบนัดตรวจครรภ์ และหลักฐานในการตั้งครรภ์ต่างๆ ในทวิตเตอร์ ร้อนจนเกิด วลี #มิ้งโป๊ะแตก เกิดขึ้นและโลกโซเชียลต่างๆ ที่ขุดเรื่องราวของมิ้งอย่างหนัก

จนวันนี้ (20 ก.ค.) มิ้ง ยอมโพสต์เรื่องราวต่าง ผ่านข้อความ 6 หน้าในไอจีส่วนตัวชื่อ mmymks ว่าเธอแท้งลูกตั้งแต่ 27 มิ.ย.2561 ที่ผ่านมา แต่ที่ไม่อยากออกมาพูดเพราะโดนตราหน้าไว้หลายอย่าง สารภาพเคยคิดทำแท้งเพราะทำให้ชีวิตมีปัญหา นับจากนี้ขอใช้ชีวิตทำงานต่อไป ซึ่งมิ้งโพสต์ไอจียาวเหยียดชี้แจงและจะไม่ขอออกมาพูดกรณีนี้อีกไม่ว่ากรณีใดๆ ส่วนหลักฐานต่าง เจ้าตัวเผยว่าปรึกษาผู้ใหญ่แล้วว่าหลักฐานทั้งหมดไม่จำเป็นต้องเอาออกมาเปิดเผย ทั้งนี้มิ้งยังปิดช่องคอมเมนต์ในไอจีเพื่อไม่ให้มีคอมเมนต์ใต้คำชี้แจงดังกล่าวอีกด้วย

 

 

 

สำหรับฝ่ายชายอย่างกัปตัน ชลธร นั้นก่อนหน้านี้ เคยทวีตว่า มิ้งโป๊ะแตก แล้วลบข้อความออกไป แต่ภายหลังมิ้งชี้เรื่องแท้ง ทางสำนักข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนได้ติดต่อสัมภาษณ์กัปตัน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าทราบเรื่องดังกล่าวพร้อมสื่อและทุกคน ขณะนี้ยังไม่รู้จะดำเนินการอย่างไรต่อเพราะสับสนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกัน ขอคุยกันภายในครอบครัวก่อนออกมาชี้แจงกรณีนี้อีกครั้ง อย่างไรก็ตามในไอจีส่วนตัวของกัปตัน ชื่อ ccaptainch มีแฟนคลับเข้าไปส่งกำลังใจและคอมเมนต์มากมายหลังจากมิ้งชี้แจงเรื่องแท้งลูก

 

 

สำหรับกัปตัน ชลธร นั้นปัจจุบัน อายุ 20 ปี โด่งดังมาจากซีรีส์ เลิฟซิค เดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ (Love Sick The Series) ละครซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากนิยาย ที่เขียนจากเว็บไซต์เด็กดี.คอม กัปตันโด่งดังมากเป็นขวัญใจสาวY โด่งดังเป็นขวัญใจแฟนเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง ทั้งในเมืองไทยและเมืองจีน ปัจจุบันเป็นนักแสดงของค่ายนาดาวบางกอก

ล่าสุดกำลังมีโปรเจ็กต์ใหญ่ 9×9 (ไนน์ บาย นาย) ของบริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ซึ่งคัดเลือก ไอดอลแถวหน้าของเมืองไทยจาก 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ โฟร์โนล็อค , นาดาว บางกอก และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำ 9 หนุ่มไอดอลสุดฮอตมารวมตัวกัน นำโดย ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, เติร์ด ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่ ศิวกร อดุลยสุทธิกุล ,แจ็คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย, ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์ , มิว ชิษณุชา ตันติเมธ โดยมี กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง เป็น 1 ใน 9 นี้ด้วย ซึ่งทุ่มเวลาฝึกซ้อมอย่างหนัก ทั้งการร้อง การเต้น และ การแสดง นับจากนี้ไปอีก 1 ปีเต็ม ประเดิมด้วยผลงานซีรีส์ ที่ได้ผู้กำกับ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ต่อด้วยผลงานเพลง และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ทั่วประเทศ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mmynks , ccaptainch

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID