รักล้นพุง ตอนจบ!! สายป่าน- มาวิน-ณัฐ เสิร์ฟบทสรุปรักสามเส้า เราสามคน

รักล้นพุง ตอนจบ!!  สายป่าน- มาวิน-ณัฐ เสิร์ฟบทสรุปรักสามเส้า เราสามคน
EntertainmentReport
14 มิ.ย. 64
218

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง ตอนจบ เหมียว (สายป่าน อภิญญา) รู้ใจตัวเองแล้วว่า ลึกๆ เธอรู้สึกดีกับใครมากกว่าระหว่าง ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) และ ทอย (มาวิน ทวีผล) เธอเลยขอใช้โอกาสสุดท้ายตามหารักแท้ในใจ แต่งานนี้ไม่รู้จะทันเวลาหรือไม่ เพราะคนที่เธอรักกำลังจะถอยห่างจากเธอไปเรื่อยๆ 

ทอย (มาวิน) ตัดใจจากเหมียว (อภิญญา) และย้ายออกจากผาสุกวิลล่า โดยฝากฝังให้ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) ดูแลเหมียวต่อไป เหมียวได้ไปพบกับแม่ของทอย ทำให้เธอรู้ความจริงว่า ทอยนั้นรักเธอมาตลอด เหมียวเครียดหนักจนเข้าโรงพยาบาล เธอรู้ใจของตัวเองในที่สุด ว่าแท้ที่จริง เธอรักทอย จึงบอกเลิกกับปานเทพ เหมียวไม่อยากให้ทุกคนต้องเจ็บปวดเพราะเธออีกต่อไป

Let

เอมอร (มณีรัตน์) ตัดสินใจหย่ากับสามีในที่สุด เธอคบหากับธงชัย (จตุรงค์) แต่จะไม่ตั้งข้อแม้ในชีวิตอีกต่อไป ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

ปานเทพหาทางให้ทอยกับเหมียวได้พบกัน และบอกความในใจที่แท้จริง เมื่อทุกอย่างคลี่คลาย อาม่า (พิสมัย) ก็หายป่วย เรื่องราวของพวกเขาจะจบลงอย่างไร จะแฮปปี้อย่างที่คิดหรือไม่ โปรดติดตามตอนจบ Let's eat รักล้นพุง วันอังคารนี้ ทางช่อง True Asian Series 20:00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21:30

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี